• Trang chủ
  • Digital
  • Tốt nghiệp 7 điều bạn phải cẩn thận trong ngày này

Tốt nghiệp 7 điều bạn phải cẩn thận trong ngày này

65 lượt xem Digital
0 2806

Ngày ấy đã đến và cuối cùng bạn cũng tốt nghiệp! Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng bạn cũng đã đạt được mục tiêu của mình đó là tốt nghiệp. Mặc dù có rất nhiều thứ đang diễn ra vào ngày tốt nghiệp này nhưng đó là một kỷ niệm và không có gì phải lo lắng.

Đó là một ngày để suy ngẫm về tất cả những gì bạn đã vượt qua và hoàn thành trong quá trình theo đuổi ước mơ của mình. Đó là một cơ hội để cảm ơn những người đã ủng hộ bạn và tin tưởng vào bạn rằng bạn có thể thành công. Nếu bạn sắp tốt nghiệp đây là 7 lời khuyên để sống sót và phát triển trong ngày tốt nghiệp của bạn.

1. Ngủ ngon trước buổi tốt nghiệp

Giống như những gì bố mẹ bạn có thể đã nói với bạn khi lớn lên hoặc những gì bạn nói với con bạn bây giờ, ngủ một đêm ngon lành trước một sự kiện lớn có thể giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và làm dịu não bộ của bạn.

Làm những gì bạn có thể để chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp của bạn ngày hôm trước. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thử mặc áo choàng của bạn và biết rằng  chiếc áo của bạn vừa vặn với đầu của bạn và chọn ra những bộ quần áo bạn sẽ mặc. Biết thời gian bạn phải có mặt tại sự kiện và gia đình bạn cũng biết.

Khi bạn đã chuẩn bị và sẵn sàng cho ngày hôm sau và có lẽ bạn sẽ ít có khả năng dành cả đêm để quăng và xoay người lo lắng về việc sẽ mặc gì, ai sẽ đến và họ sẽ ngồi ở đâu. Đó là ngày của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn ăn mừng nó với tràn đầy năng lượng và hứng thú.

2. Mặc quần áo thật đẹp trong ngày tốt nghiệp

“Bạn được giáo dục. Chứng nhận của bạn là bằng cấp của bạn. Bạn có thể coi đó là tấm vé cho cuộc sống tốt đẹp. Hãy để tôi yêu cầu bạn nghĩ về một giải pháp thay thế. Hãy coi đó là tấm vé để thay đổi thế giới.” – Tom Brokaw

Khi bạn chuẩn bị bằng cách chọn ra quần áo cho ngày tốt nghiệp lớn hãy chọn thứ gì đó đẹp. Vâng rất có thể bạn sẽ mặc áo choàng trong phần lớn thời gian trong ngày trong buổi lễ và chụp ảnh. Bạn có thể muốn mặc nó chỉ để cho vui vì chúng có thể khá thoải mái.

Ngoài ra hãy chắc chắn để giữ cho thời tiết trong tâm trí khi bạn đặt ra trang phục của bạn. Nếu ở trong nhà bạn có thể ấm áp dưới ánh đèn sáng. Trong trường hợp như vậy bạn có thể không cần phải bó lại.

Đối với sinh viên là nam thường mặc quần tối màu và áo sơ mi cài khuy cúc áo choàng của bạn. Một bộ quần áo đầy đủ và cà vạt có thể không cần thiết. Nhưng nếu đó là bạn hãy mặc nó vào buổi tốt nghiệp.

Đối với các bạn nữ mặc váy và váy là một lựa chọn tuyệt vời để trông đẹp mà còn thoải mái với những gì thường có thể là một ngày dài. Khi xác định trang phục hoặc váy nào sẽ mặc hãy chắc chắn rằng chiều dài không vượt quá phần viền của áo choàng. Nếu bạn đã quen đi giày cao gót hãy chọn một đôi mà bạn thấy thoải mái và có thể dễ dàng đi vào. Nếu không hãy chọn giày đế bằng hoặc giày cao gót thấp.

3. Mang niềm vui đến gia đình bạn

Hãy nhớ rằng ngày tốt nghiệp của bạn không chỉ là về bạn. Đây cũng là một ngày trọng đại đối với cha mẹ, vợ chồng, người cố vấn, trẻ em và những người bạn và gia đình khác đã hỗ trợ và khuyến khích bạn khi bạn lấy được bằng cấp.

Rất có thể mọi thứ cảm xúc pha lẫn vào nhau khó tả. Với rất nhiều niềm vui, nước mắt có thể chảy ra. Hãy nắm bắt những cảm xúc này, vì tốt nghiệp nên là một dịp có ý nghĩa. Cho dù đó là lễ tốt nghiệp thứ 20 bạn đã tham dự hay lần đầu tiên hãy ăn mừng thời điểm này.

Đó cũng là một ý tưởng tốt để phối hợp một nơi để gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn sau buổi lễ. Theo chương trình, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của bạn sẽ tìm kiếm bạn bè và gia đình của họ. Chọn một vị trí trước để tránh phải tìm kiếm khắp nơi trong tòa nhà.

4. Chuẩn bị máy ảnh cho buổi tốt nghiệp

Với rất nhiều điều xảy ra trong ngày này, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có thể nhớ những khoảnh khắc quan trọng đó. Hãy chắc chắn rằng bạn, bạn bè và gia đình của bạn có sạc máy ảnh hoặc điện thoại và sẵn sàng chụp rất nhiều ảnh. Đặc biệt nếu bạn chụp ảnh trên điện thoại, hãy đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ cho số lượng ảnh khổng lồ mà bạn sẽ chụp trong ngày tốt nghiệp.

Ngoài việc có được bức ảnh bạn đi ngang qua sân khấu hãy chụp ảnh cùng gia đình. Tìm giáo sư yêu thích của bạn từ chương trình của bạn và có được một bức ảnh với họ. Làm một khuôn mặt hài hước với người phối ngẫu của bạn. Hãy để đứa bạn thân của bạn chụp ảnh cho bạn. Tận hưởng cơ hội chụp ảnh để ghi nhớ ngày này trong nhiều năm tới. Hãy đảm bảo bạn có được những tấm ảnh chất lượng tốt nhất mà bạn chụp trong ngày mà bạn sẽ không bao giờ quên đó là ngày tốt nghiệp.

5. Chú ý từ bài diễn thuyết

“Tốt nghiệp không phải là kết thúc đó là sự khởi đầu.” – Orrin Hatch

Bài phát biểu trong buổi tốt nghiệp cao đẳng FPT

Ngồi thành hàng bên cạnh những sinh viên tốt nghiệp trái tim của bạn có lẽ đang đập rất nhanh. Bạn sắp lên sân khấu trước hàng trăm người.

Đừng xem nhẹ lời nói của người phát biểu. Diễn giả có lẽ đã đổ hàng giờ để tìm ra những từ thích hợp để nói và những cách để khuyến khích bạn khi tốt nghiệp đại học. Họ muốn truyền cảm hứng và thách thức bạn khi bạn chuyển sang một giai đoạn khác trong cuộc sống của bạn.

Làm dịu những suy nghĩ bồng bột trong tâm trí của bạn và cố gắng hết sức để chú ý đến lời nói của người nói. Bạn có thể chỉ cần học thêm điều gì đó và tiếp tục được truyền cảm hứng và khuyến khích khi bạn tiến thêm một bước trong hành trình của mình.

6. Kỉ niệm

Ngày bắt đầu có thể đến với một số căng thẳng và một cơn lốc cảm xúc. Tuy nhiên, trước hết đó là một ngày lễ kỷ niệm đầy trọng đại trong đời bạn.

Tiếp tục lễ kỷ niệm trước hoặc sau khi bắt đầu bằng cách đi ăn tối với những người đã hỗ trợ bạn trong suốt chương trình của bạn. Mua kem cho con bạn để cảm ơn chúng vì tất cả những lần chúng bỏ bạn một mình để làm bài tập về nhà. Hãy dành một ngày để ăn mừng một thành tựu tuyệt vời như vậy!

7. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc

Khoảnh khắc tốt nghiệp FPT Polytechnic

Ngày bắt đầu tốt nghiệp có thể trôi qua rất nhanh. Bạn có thể nhìn lại và nghĩ rằng nó đã trôi qua trong chớp mắt. Sự phấn khích trong ngày này là lý do tại sao việc ăn mừng và thưởng thức từng khoảnh khắc là rất quan trọng. Đó là một thành tựu bạn làm việc chăm chỉ. Bạn đã đạt được bằng tốt nghiệp đó. Bạn đã dành những đêm muộn để học và hoàn thành bài tập. Hãy tự hào về bản thân và ăn mừng tốt nghiệp.

Kết luận: Bạn có muốn trải nghiệm niềm vui tốt nghiệp cho chính mình? Kết nối với một cố vấn ngay hôm nay để khám phá một chương trình cấp bằng có thể đưa bạn đến con đường thành công trong các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Đến với cao đẳng FPT Polytechnic nơi sẽ giúp cho bạn có được trải nghiệm tuyệt vời về ngày lễ tốt nghiệp. Đăng kí học tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết hay tại Bizpolyhn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-