• Trang chủ
  • Digital
  • Top 7 công ty tuyển dụng designer hàng đầu tại Việt Nam

Top 7 công ty tuyển dụng designer hàng đầu tại Việt Nam

119 lượt xem Digital
0 3919

Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa mỹ thuật với công nghệ thông tin. Các designer có thể làm việc trong các công ty thiết kế,  truyền thông, các công ty về thiết kế phần mềm,.. Cơ hội việc làm cho ngành nghề này hiện này là rất lớn. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ gợi ý cho bạn 10 công ty tuyển dụng designer hàng đầu tại Việt Nam.

1. Dentsu

Dentsu

Dentsu Việt Nam là Công ty Quảng cáo 100% vốn nước ngoài được thành lập vào năm 2003.Khách hàng của Dentsu Việt Nam bao gồm: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác.

Thế mạnh đặc biệt của Dentsu Việt Nam là sự phối hợp để tạo ra các điều kiện kinh doanh dựa vào danh mục khách hàng phong phú. Là một phần của mạng lưới với 60 thành viên tài năng, Dentsu Việt Nam cung cấp dịch vụ Truyền thông toàn diện từ Tư vấn nhãn hàng, lên ý tưởng và phát triển sáng tạo, khuyến mãi, truyền thông kỹ thuật số đến lập kế hoạch truyền thông và mua quảng cáo. Dentsu Việt Nam cung cấp những kiến thức hiểu biết sâu sắc về thị trường và khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào các công cụ nghiên cứu độc quyền.

Top 7 công ty tuyển dụng designer hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay thì Dentsu vẫn đang tìm kiếm rất nhiều vị trí designer cho công ty của mình. Các bạn có thể xem thêm tại website chính của Dentsu nhé.

Website: https://www.dentsu.com.vn/vn/

Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Sao Kim Branding – công ty truyền thông tuyển dụng designer hàng đầu

Sao Kim Branding đang là một công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sao Kim Branding được biết đến là doanh nghiệp cung cấp toàn diện các giải pháp phát triển thương hiệu.

Top 7 công ty tuyển dụng designer hàng đầu tại Việt Nam

Sự hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tâm và chất lượng dịch vụ hàng đầu là những gì mà khách hàng có thể mong đợi ở Sao Kim Branding. Bên cạnh thị trường Việt Nam, công ty cũng vươn ra thị trường quốc tế.

Website: https://www.saokim.com.vn/

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa 21T2, Hapulico Complex, 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân

3. More Production Việt Nam

Là một đại lý quảng cáo, More Production Việt Nam hiểu rõ nhu cầu của mỗi khách hàng, từ đó đưa ra những lựa chọn phong phú về các kênh quảng bá, giải pháp truyền thông phù hợp và hiệu quả. Là đơn vị sản xuất ấn phẩm, đảm nhiệm từ khâu lên ý tưởng, biên tập tới thiết kế, in ấn và phát hành, More Production Việt Nam cũng là đối tác tin cậy, hỗ trợ các cá nhân, tổ chức Nhật Bản trong liên hệ, sắp xếp lịch hẹn, tìm kiếm thông tin, tác nghiệp và làm việc tại Việt Nam.

Top 7 công ty tuyển dụng designer hàng đầu tại Việt Nam

Website: http://morevietnam.com/vn/about.html

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Sapphire Building, 163 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

4. Vietba Media

Vietba Media là một trong những công ty truyền thông được thành lập sớm ở Việt Nam, từ năm 1999. Trải qua gần 20 năm phát triển và xây dựng tên tuổi, Vietba đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khách hàng. Cho đến thời điểm này, Vietba đã là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu DAF, P&G, Vifon Acecook, Lotte Mart, Viettel,… Đồng thời công ty còn là nơi độc quyền khai thác quảng cáo ở nhiều tờ báo lớn như An ninh thế giới, Tạp chí Golf Việt Nam,

Top 7 công ty tuyển dụng designer hàng đầu tại Việt Nam

Website: https://www.vietbamedia.com.vn/

Địa chỉ: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

5. VCCorp – công ty công nghệ tuyển dụng designer hàng đầu

Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp Corporation) được thành lập năm 2006. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, VCCorp đang dần khẳng định được vị trí là một trong những công ty đầu ngành về truyền thông – internet tại Việt Nam. Theo thống kê, có đến 31 triệu người sử dụng sản phẩm của VCCorp trên tổng số 33 triệu người sử dụng internet tại Việt Nam (chiếm 90%) , đây thực sự là một con số ấn tượng.

Top 7 công ty tuyển dụng designer hàng đầu tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu bao gồm 1500 nhân viên, các chi nhánh được phân phối tại 6 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang…VCCorp thực sự là mạng quảng cáo số 1 tại Việt Nam và là điểm đến tuyệt vời dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực công nghệ. VCCorp cũng đang tìm thêm rất nhiều vị trí designer cho công ty của mình. Các bạn xem thêm tại đây nhé.

Website: https://vccorp.vn/

Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

6. Richard Moore Associates

Richard Moore Associates có lịch sử phát triển khá lâu dài hơn 40 năm. Lần đầu tiên được thành lập ở New York năm 1971. Công ty tái thành lập vào năm 1990 và bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam năm 1994.

Top 7 công ty tuyển dụng designer hàng đầu tại Việt Nam

Richard Moore Associates cung cấp các dịch vụ phát triển toàn diện về nhận diện thương hiệu, truyền thông thương hiệu và tương tác thương hiệu.

Website: http://rmoorea.com/?lang=vi

Địa chỉ: 84 Triệu Việt Vương, tầng 3, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

7. Daiko Việt Nam – công ty truyền thông tuyển dụng designer hàng đầu

Daiko là một công ty con của Daiko Nhật Bản, Daiko Việt Nam chuyên về quảng cáo, cụ thể là quảng cáo trên TV, tiếp thị và truyền thông. Với phong cách làm việc đầy sáng tạo, cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, Daiko luôn nhận được sự quan tâm cũng như sự hài lòng của khách hàng

Top 7 công ty tuyển dụng designer hàng đầu tại Việt Nam

DAIKO có kế hoạch tuyển dụng nhân sự vào 2 đợt là tháng 3 và tháng 11 hằng năm. Chắc hẳn sẽ mở ra những cơ hội lớn cho các bạn designer đã và đang mong muốn có một vị trí, một môi trường làm việc chuyên nghiệp tại DAIKO Việt Nam.

Website: http://daikovietnam.com.vn/

Địa chỉ: Lô I-3b-1, Đường N6, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây, mình đã gợi ý cho bạn 7 công ty tuyển dụng designer hàng đầu tại Việt Nam. Hi vọng bài viết này phần nào giúp cho bạn có cái nhìn  tổng quan nhất về thị trường nhân sự ngành thiết kế đồ họa tại Việt Nam.

Bạn có thể đọc và tham khảo thêm về xu hướng nhân lực qua bài viết Thiết kê đồ hoa: Nhu cầu nhân lực tăng cao

Ngoài ra bạn có thể ghé thăm website của chúng mình để cập nhật thêm nhiều hơn nữa về ngành thiết kế đồ họa tại đây nhé:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-