• Trang chủ
 • Học tập
 • 5 App Học Tập và Website Giúp Bạn Cải Thiện TỐT HƠN Trong Học Tập

5 App Học Tập và Website Giúp Bạn Cải Thiện TỐT HƠN Trong Học Tập

71 lượt xem Học tập
0 59

Để cải thiện trong học tập và giúp học tập ở bản thân trở nên có động lực và thú vị thì hãy tìm hiêu 10 App học tập và Website hữu ích dưới đây chắn chắn sẽ đem lại nhiều bài học bổ ích và hấp dẫn cho bạn.
Dưới đây là top các ứng dụng và website giúp bạn về Quản lý và theo dõi các công việc trong học tập, Giúp ghi chú hiệu quả của bản thân, Rèn luyện kỹ năng bản thân để mở rộng kiến thức – nâng cao khả năng tự học ở bản thân, Học tiếng anh hiệu quả nhất :

Quản lý và theo dõi các công việc trong học tập và làm việc

1. Google Calendar

Google Calendar là website học tập tuyệt với giúp bản thân bạn theo dõi và bám sát mọi hoạt động trong ngày hoặc hàng tháng như các công việc học tập , rèn luyện thể chất, ăn uống, họp nhóm,…

App Học Tập Google Calendar
Một số tính năng đặc biệt không thể bỏ qua khi tham gia Calendar :

  • Thiết kế một thời gian biểu chính xác tự động cho chính mình: Để có những hoạt động theo kế hoạch và diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp, việc thiết kế ra một thời gian biểu giúp chúng ta trở nên khoa học và cân bằng tốt cuộc sống của chúng ta hơn. Thiết kế thời gian biểu này rất dễ dàng thay đổi nếu mọi người cảm thấy bản thân mình có một công việc khác quan trọng hơn.
  • Nhắc nhở liên tục mọi hoạt động – Lịch hẹn và Thông báo hoạt động quan trọng với bất kì ai: Việc thông báo mọi hoạt động cụ thểthời gian chính xác giúp cho chúng ta chủ động hơn trong mọi công việc. Để từ đây giúp ta luôn luôn làm chủ được thời gian với bản thân của mình và đối với mọi người.
  • Có thể gửi cuộc họp báo như một Email cho mọi người: Việc gửi một cuộc họp báo như Email cho mọi người là giúp bản thân và mọi người hiểu rõ về nội dung công việc như thế nào?, Cuộc họp đó có quan trọng hay không?, thậm chí là trong cuộc họp đó bao gồm những ai?,… Tính năng này là sự cải tiến rất lớn so với email thông thường.

Hãy bắt đầu sử dụng miễn phí Calendar trên Google Carlendar như một công cụ ứng dụng học tập tuyệt vời, hoặc có thể tải ứng dụng về máy điện thoại của mình trên AppStore hoặc Google Play ngay nhé.

App giúp ghi chú hiệu quả của bản thân

2. App Học tập và Website Ghi chú – Evernote

App học tập Evernote
Evernote là App học tập ưa chuộng và rộng rãi có khả năng ghi chú, đóng vai trò như một đồng hồ báo thức để thông báo về các công việc và những cuộc họp quan trọng.

 • Evernote là được biết đến như một bộ não di động thông minh giúp chúng ta ghi chú nhưng ý tưởng bất chợt hiện ra hay những thông tin quan trọng trong một cuộc phỏng vấn, cuộc họp báo, cuộc đàm phán,.. Mặc dù thế để sử dụng hết tính năng đặc biệt mà evernote thì tất nhiên chúng ta phải mất phí.
 • Để thuận tiện như một app học tập thì nhà đồng phát triển có cho ra một phiên bản miễn phí, để người dùng có lứa tuổi là học sinh, sinh viên sử dụng với mục đích vừa đủ, tính năng chuẩn mực ở dạng phiên bản miễn phí. Nếu có nhu cầu nhiều hơn các tính năng người dùng là học sinh, sinh viên có thể nâng cấp bất kì lúc nào.

Dưới đây là cách để tham khảo, trải nghiệm và sử dụng mọi người có thể truy cập website : www.evernote.com hoặc tải miễn phí ứng dụng qua AppStore hay Google Play trên Smartphone với từ khóa tìm kiếm trên app là Evernote.

Rèn luyện kỹ năng bản thân

3.Website Student.workingskills.net

Website Rèn luyện kỹ năng
Working Skills là một website rèn luyện kỹ năng mà giống như một app học tập vậy. Website này lưu trữ khoảng hơn 500 bài học bổ ích về luyện các kỹ năng cơ bản được nhà đồng sáng lập và đồng phát triển thiết kế riêng biết so với các app học tập luyện tập thông thường.
Website này là một khoảng không gian cho bạn cảm giác riêng biệt để rèn luyện và trau dồi bản thân mình, bắt đầu từ khi các bạn tham gia học tập, và luyện kỹ năng thông thạo qua các bài học được các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sáng lập như:

  • Tự khám phá bản thân mình, thuyết trình giả lập trước đám đông, làm các khóa luận, học viết CV và tự thiết kế CV của mình, giả lập phỏng vấn công việc mà mình mong muốn,.. những chuyên gia này sẽ luôn luôn theo dõi bạn, kết nối và tương tác với bạn mọi lúc mọi nơi mỗi khi bạn cần sự góp ý, cần sự tư vấn, cần những thứ mà trong tầm hiểu biết chuyên môn của họ.

Chúng ta có thể góp mặt và tìm hiểu về chương trình học giả lập bổ ích tại website : Student.workingskills.net

App học tiếng anh hiệu quả

4.App Học tập Tiếng anh – ELSA Speak

Nếu bạn đang phân vân mình nên học tiếng anh như nào để hiệu quả tốt nhất với tiện ích dễ dàng thì bạn hãy chọn app học tập tiếng anh ELSA Speak giúp luyện nói, luyện nghe 100% từ người bản xứ.

App học tập tiếng anh hiệu quả ELSA Speak
App học tập tiếng anh này là ứng dụng được nhiều người lựa chọn tin cậy với sự trợ giúp phát âm “siêu chuẩn” giống người bản xứ và nó có hệ thống giúp bạn chữa lỗi phát âm mà bạn thường gặp phải nhiều nhất mà người việt nam hay tất cả các nước khác.

  • Với hệ thống ghi âm giọng nói phát âm của chính người học tập trên ứng dụng, đã được các chuyên gia sáng tài giỏi về các mảng phát triển hệ thống tạo nên. Để từ đây họ sẽ sắp xếp giảng viên phù hợp với chất giọng của người sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Kết hợp các lộ trình theo chuyên ngành của chính mình, hoặc các chủ đề hàng ngày trong cuộc sống sẽ giúp người học tập trên app học tập này nâng cao tầm hiểu biết về nhiều lĩnh vực mới, những từ ngữ mới và phong tục tập quán của người bản địa.

Hiện tại nhà phát triển app học tập tiếng anh này đã những khóa học miễn phí phát âm các âm tiết cơ bản và luyện các chủ đề có rất ít tình năng và hiệu quả chưa cao. Nếu bạn là một người mong muốn luyện tập và sử dụng tất cả các tình năng bạn có thể trả phí học tập theo tháng, theo năm hoặc trọn đời để từ đó bạn có được trải nghiệm tốt nhất và khả năng được tăng cao hơn.
Ngay lúc này, ứng dụng học tập tiếng anh ELSA Speak đã có mặt ở trên mọi hệ điều hành và được thanh toán qua nhiều trang thương mại điện tử rất dễ dàng, việc tải app học tập này hoàn toàn miễn phí trên AppStore và Google Play sẽ giúp các bạn trải nghiệm và bắt đầu quá trình tìm hiểu và học tập tiếng anh như người bản xứ.

5.App Học tập Tiếng anh – Duolingo

Song song với app học tập tiếng anh ELSA Speak thì tiếp đến đây là một app học tập tiếng anh hiệu quả khác đó là Doulingo. Ngoài học tiếng anh, Doulingo còn là một ứng dụng học tập tất cả các ngôn ngữ nào đó khác nữa trên thế giới.

Chọn học ngôn ngữ trên App Duolingo
App học tiếng anh hiệu quả Duolingo
Duolingo là ứng dụng phổ biến để rèn luyện những kỹ năng về giao tiếp và cụ thể là cải thiện và học tập từ đơn giản đến phức tạp của mọi ngôn ngữ ở trên thế giới như : Anh, Pháp, Tây Ba Nha, Hà Lan, Iran,… Nhìn trên hình mô tả ở trên ta có thể thấy, nhà phát triển đã thông minh đưa vào các trò chơi giải đố giúp cho người dùng có những trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị.
Để được học tập và nâng cao giá trị bản thân thì các bạn nên chọn cho mình APP Duolingo để được tốt hơn, mỗi chúng ta đều mong muốn có thành quả tốt. Vậy sao không thử chọn Duolingo làm nơi để chúng ta rèn luyện nhỉ?
Để tham gia vào các hệ thống lộ trình học tập của Duolingo các bạn có thể tải App trên Google Play và App Store nhé.

Kết Luận :

Chúng ta đã tìm hiểu một cách chính xác và đầy đủ về các App học tập và Website học tập tại sao các bạn còn lưỡng lự làm gì sao không thử rèn luyện mọi kỹ năng của bản thân mình với Web Working skills rồi chúng ta ghi chú, thiết lập nó bằng cách sử dụng Web trên Google Calendar và App học tập ghi chú Evernote. Sau khi thành thục kỹ năng rồi sao chúng ta không tiếp tục học tập những ngôn ngữ mới trên 2 App học tập tiếng như ELSA SpeakDuolingo nhỉ?

 
Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm các App học tập và website học tập có thể tìm hiểu thêm ở dưới đây nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-