• Trang chủ
 • Digital
 • Tiếng anh có thật sự cần thiết đối với giới trẻ? 20% dân số của Việt Nam!

Tiếng anh có thật sự cần thiết đối với giới trẻ? 20% dân số của Việt Nam!

47 lượt xem Digital
0 2702

1.Tiếng anh thực ra là gì:

-Tiếng anh là ngôn ngữ cực kì phổ biến với gần 2 tỷ người sử dụng trên thế giới.

-Tiếng anh là loại ngôn ngữ chính của 50 nước trên thế giới đồng thời cũng là ngôn ngữ thứ 2 của hơn 80 nước.

-Trải qua một quãng thời gian khá dài , tiếng anh bây giờ đã trở thành thứ ngôn ngữ chung của toàn cầu,nó đi kèm với thương mai,ngoại giao…….và rất khó để cho một thứ ngôn ngữ nào khác có thể soán ngôi của tiếng anh.

2.Lợi ích của tiếng anh:

Để dễ hình dung sức mạnh của loại ngôn ngữ này thì tôi sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện.Hẳn là ai trong số các bạn cũng đều biết về Jack Ma , tỷ phú giàu nhất trung quốc đúng không? Tôi đã từng nghe ông nói về mấu chốt cho sự thành công ấy,và đó chính là tiếng anh.Lợi thế duy nhất của Jack Ma so với những người kinh doanh cùng nghành . Khi mà iternet ập đến Châu á,lúc mà tất cả mọi người còn đang bỡ ngỡ thì Jack Ma với vốn tiếng anh của mình đã thích nghi vô cùng nhanh và nắm bắt cơ hội.

Ông đã sang Châu âu để học tập các mô hình kinh doanh đồng thời gọi vốn đầu tư,rồi cuối cùng khi về nước ông đã bỏ xa các đối thủ cạnh tranh cả một quãng đường dài.

 

Tiếng anh mở ra vô vàn cơ hội:

Ngay tại các đất nước mà tiếng anh không phải là ngôn ngữ chính như Việt nam chẳng hạn,nó vẫn được coi như là một loại ngôn ngữ chung cho những người đến từ các vùng đất khác nhau. Có thêm tiếng anh đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở nên tự tin hơn,việc đi du lịch tới những đất nước phát triển cũng trở nên dễ dàng hơn.

Góp phần làm tăng giá trị của bạn khi đi xin việc:

Việt nam đang nhận được sự đầu tư rất nhiều từ nước ngoài,người nước ngoài đến Việt nam những năm gần đây cũng tăng lên đáng kể và như thế,cơ hội bạn được nhận rất cao.Việc biết tiếng anh còn  làm cho nhà tuyển dụng thấy được công sức và sự năng động của bạn.

Tiếng anh giúp bạn chạm đến những trường đại học hàng đầu trên thế giới:

Nếu bạn có ý định du học,hãy bắt đầu học tiếng anh ngay từ bây giờ.Tất cả các trường top đầu đều yêu cầu học sinh của mình có vốn tiếng anh trôi chảy.

Tự mình trải nghiệm những tác phẩm nổi tiếng:

Rất nhiều tác phẩm kinh điển trên thế giới đều là tiếng anh,cả những bộ phim bom tấn cũng thế.Biết tiếng anh làm bạn có thể tự hiểu hết những thông điệp mà tác giả muốn mang lại,việc mà đôi khi các dịch giả khó lòng mà chuyển tải hết được.

Khả năng tham gia các sự kiện quốc tế:

Rất nhiều hoạt động quốc tế được tổ chức và ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất vẫn là tiếng anh,khi bạn tham gia vào các hoạt động kiểu này,việc nâng cao hiểu biết và kĩ năng sống là trong tầm tay.

Tiếng anh đem lại lượng kiến thức khổng lồ:

Trên internet,55% lượng thông tin được viết bằng tiếng anh.Một con số áp đảo so với các ngôn ngữ khác , khi bạn muốn tìm hiểu hay học hỏi thêm về một vấn đề nào đấy,cứ viết bằng tiếng anh đi rồi bạn sẽ có tất cả những gì mà bạn cần.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:https:

https://vnexpress.net/giao-duc/10-ly-do-ban-can-hoc-tieng-anh-3272046.html

https://bizpolyhn.com/tieng-anh-co-that-su-can-thiet-doi-voi-gioi-tre/

Học tiếng Anh để phát triển tư duy

Không thể phủ nhận trong quá trình tiếp thu một ngôn ngữ mới, khả năng tư duy của trẻ em được phát huy cao độ. Tại lớp học dành cho trẻ độ tuổi từ 2,5-6 của trung tâm Anh ngữ ILA Hà Nội, các em nhỏ thậm chí chưa có khả năng nói ngôn ngữ mẹ đẻ Tiếng Việt thành thạo vẫn có thể phản xạ và làm theo những yêu cầu của giáo viên nước ngoài một cách linh hoạt. Lớp học phát triển theo hướng truyền tải kiến thức ngôn ngữ tới các em thông qua những hoạt động vui chơi trí tuệ.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp có khả năng truyền tải cho học viên kỹ năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động trên lớp.

Đối với độ tuổi 6-16, các em có cơ hội vận dụng kiến thức xã hội, khoa học để tư duy sắp xếp thành các luận điểm và dẫn chứng minh họa. Từ đó, bài thuyết trình tích lũy từ những kiến thức thu được qua các hoạt động sẽ có thêm sức thuyết phục đối với người nghe.

Tốt cho não bộ

Một dự án tại Đại học Bangor của Wales đã được lập ra để tìm hiểu lợi ích của việc thạo hai ngoại ngữ. Kết quả cho thấy rằng: chính việc có thể nói, nghe và nghĩ được bằng hai ngôn ngữ và dùng hai ngôn ngữ hàng ngày làm tăng khả năng chú ý đối với mọi thứ xung quanh, giúp chúng ta làm việc tốt hơn.

 

Đồng thời nghiên cứu đã được thực hiện cũng cho thấy việc thạo hai ngôn ngữ cũng giúp cho não bộ đỡ bị lão hóa. Bên cạnh đó, cũng có những những bằng chứng từ Canada nói về việc sử dụng hai ngôn ngữ có thể phần nào đó giúp giảm thiểu việc mất trí nhớ khi về già.

 Giàu có – hấp dẫn

Bạn không biết hoặc không giỏi ngoại ngữ? Bạn không thất nghiệp, nhưng bạn sẽ không thể sở hữu một vị trí, một công việc tuyệt vời, một thu nhập ‘như mơ’. Nếu bạn thành thạo ngoại ngữ cộng với việc làm chủ những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc thì tất cả mọi thứ sẽ nằm gọn trong tầm tay bạn.

Việc học ngoại ngữ không chỉ đem cho ta của cải đâu nhá! Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu diễn ra tại Anh, những người học hoặc biết nhiều ngoại ngữ có khả năng hấp dẫn bạn khác giới hơn những người bình thường nữa đấy!

Và phương pháp mà tôi tin tưởng , thích học nhất đó chính  là  ” Elight Online ” một sự kết hợp đầy tối ưu

♥Là một người bận rộn vì vừa phải đi làm vừa phải lo cho việc học trên trường đại học có quá nhiều môn có quá nhiều dealine khiến Đức Anh không có nhiều thời gian tới trung tâm thì đây chính là phương án tối ưu mà Đức Anh muốn nhắc tới “Elight Online”   là phương pháp mà Đức Anh cảm thấy nó tốt toàn diện , bởi tại đây có bao gồm tất cả ” Ngữ pháp , từ vụng , giao tiếp và phát âm ” trọn bộ cho mọi người phải không nào , quá đủ  để cho các con ong chăm chỉ có một khả năng giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh mà không phải mua thêm , đầu tư quá nhiều ..

♥Các bạn thử nghĩ xem một ngày đi học mệt mỏi , đầy thứ phải nhét trong đầu từ cái giảng đường đại học đấy ấy vậy mà về nhà phải lo nghĩ nhiều về chuyện đi học tiếng anh :

” đi học đầy đủ . không là bị giáo viên phê bình ngại trước cả lớp .  ”
” học youtube này chán quá ! mình muốn trao đổi với giảng viên phải như thế nào hazz ”

Cũng chính vì yếu tố thời gian khách quan đấy mà Elight Online đã tạo ra thêm một sự cải tiến đó là có thể tham gia bằng nhiều platform khác nhau . Đó chính là mình có thể học trên điện thoại , laptop , máy tính bảng , máy tính bàn và bất kì thời gian nào  hỏi và giải đáp thắc mắc trực tuyến với giáo viên ngay và luôn đó mọi người . Cái này chính là bí quyết mọi lúc , mọi nơi mà mình đã nói phải không nào .

Qúa tiện cho một con người bận rộn , quá vui cho một người tăng động thích chơi game Elight Online đã tạo ra một ấn tượng tốt với tôi một người yêu cái đẹp giao diện của Elight Online thật sự đẹp , bắt mắt , và ở đây còn khác với các chương trình học đơn thuần là chúng ta được luyện tập bằng cách chơi các game , mà chơi các game liên quan tới Tiếng Anh vì thế Đức Anh sẽ học thuộc nhanh hơn ” Vừa học lại vừa chơi” đấy là lý do Đức Anh không bỏ lỡ ngày nào để lên Elight Online đấy các bạn .

Và sau cùng là lời tâm sự nhỏ cuối cùng của mình . Nếu bạn là một người đang mất gốc Tiếng Anh chắc chắn các bạn sẽ có tư tưởng lười học Tiếng Anh , cần một người dạy , cần một thứ gì đấy có thể tạo cảm hứng học tiếng anh cho bạn , cần một gì đấy tạo cảm giác  vui vẻ cho bạn mỗi khi học tiếng anh thì Đức Anh nghĩ Elight Online làm được điều đó . Nào sau bài viết này các bạn đã thấy được sự bổ ích và đầy hứa hẹn mà mình đã nói chưa hihi .

Còn chần chừ gì nếu bạn muốn nhanh tay biến cái mất gốc Tiếng Anh thành phương tiện tỏa sáng của bản thân hãy đến với khóa học Elight Online #chỉ_899k ( giá gốc 1299 giảm ngay 400 )

Đang trẻ mà !  Đang muốn thay đổi ngoại ngữ của mình mà bạn hãy thử hãy đầu tư để cho mình một tương lai tốt hơn


Đăng ký để bản thân sở hữu ngay 1 khoá học  toàn diện 8 in 1 tại đường link : http://bit.ly/review-hocTA-kols

Liên hệ: elight.online.mail@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: http://0919 901 881

Địa chỉ: Tòa nhà 39 Lê Văn Lương, quận Cầu Giấy – Hà Nội

Tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại : https://bizpolyhn.com/

One thought on “Tiếng anh có thật sự cần thiết đối với giới trẻ? 20% dân số của Việt Nam!

 1. Justin says:

  Long time supporter, and thought I’d drop a comment.

  Your wordpress site is very sleek – hope you don’t mind me asking what theme you’re using?
  (and don’t mind if I steal it? :P)

  I just launched my site –also built in wordpress like yours– but the theme slows
  (!) the site down quite a bit.

  In case you have a minute, you can find it by searching for “royal cbd” on Google (would appreciate any feedback)
  – it’s still in the works.

  Keep up the good work– and hope you all take care of yourself
  during the coronavirus scare!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-