Tưng bừng lễ tôn vinh “Ong vàng Fpoly” học kỳ Fall 2018

0 735

FPT Polytechnic Hà Nội đang vào trong những ngày phấn khởi khi chuẩn bị tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” kỳ Fall 2018 được tổ chức vào ngày 22/2/2019 tới. Tuy mới thành lập và hoạt động kỳ đầu tiên nhưng những sinh viên nhà trường đã khẳng định được bản thân trên hành trình chinh phục ước mơ của mình. 

  1.Những bước đầu chuẩn bị cho buổi lễ “Ong vàng Fpoly”

Dựa vào kết quả học tập học kỳ qua và đánh giá quá trình hoạt động phong trào, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội quyết định khen thưởng cho 86 cá nhân có thành tích tốt trong học kỳ Fall 2018. Hiện tại phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã trao giấy mời tới tận tay sinh viên. Buổi lễ tôn vinh “Ong vàng Fpoly” sẽ diễn ra vào ngày 22/2/2019 tại hội trường cơ sở.

 

                     Giấy mời được gửi đến tận tay các chú ” ong vàng Fpoly “

 2. Các hoạt động diễn ra tại buổi lễ “Ong vàng Fpoly” kỳ Fall 2018

Để chuẩn bị cho buổi lễ, Phòng Công tác sinh viên đã lên ý tưởng từ rất lâu từ khâu chuẩn bị thư mời, Giấy khen, Huy chương, Kỉ niệm chương… Mọi thứ hoàn tất chờ đến ngày diễn ra buổi tuyên dương. Trong học kỳ này, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tuyên dương 10 sinh viên xuất sắc, 70 sinh viên danh hiệu loại giỏi, 05 sinh vien hoạt động phong trào xuất sắc và 01 “Ong vàng” là bạn Vũ Đức Phước– Sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm đã xuất sắc đạt danh hiệu “Ong vàng”

Ngoài ra, buổi lễ tôn vinh “Ong vàng Fpoly” học kỳ Fall 2018 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội lần này có sự tham gia của thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo khối Đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic, chị Vũ Thu Hiền- Chánh văn phòng HO, chị Đỗ Phương Thảo – Trưởng phòng Hành chính, chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên cơ sở cùng đông đảo cán bộ phòng ban, giảng viên và các bạn sinh viên.

 

Chương trình có sự tham gia đông đảo cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Chương trình diễn ra trong không gian vô cùng ấm cúng tại Hội trường 307, tòa nhà FPT Polytechnic Hàm Nghi

 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Fall 2018: “ Thầy rất vui vì những kết quả các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội giành được ngày càng tăng theo các học kỳ. Sắp tới, với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, một số các môn học của nhà trường sẽ được xây dựng để tạo các lớp học Online khi không gian của lớp học không chỉ giới hạn là vài chục bạn sinh viên mà là hàng trăm bạn dưới sự hướng dẫn của giảng viên bằng bài giảng online”

 

        Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo Khối Đào tạo Cao đẳng – FPT                         Polytechnic phát biểu tại Lễ tôn vinh “Ong vàng Fpoly” học kỳ Fall 2018.

 

Cô Đỗ Phương Thảo- Trưởng phòng Hành chính và cô Nguyễn Thị Trang – giảng viên môn Kỹ năng trao giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên được khen thưởng trong Lễ tôn vinh “Ong vàng” học kỳ Fall 2018.

 

Chia sẻ bí quyết dành kết quả cao trong học tập, Vũ Đức Phước cho biết: “Để giành được kết quả như hôm nay lời đầu tiên cho mình được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo cùng các bạn trong lớp đã giúp đỡ mình trong quá trình học tập vừa qua. Bí quyết học tập của mình để đạt được danh hiệu này là” học hết sức, chơi hết mình”.

Bạn Vũ Đức Phước – Ong vàng học kỳ Fall 2018 với điểm tổng kết trung bình các môn 9,38 nhận hoa và giấy khen từ cô Đỗ Thị Bích Hiền và cô Vũ Thu Hiền

 

Cùng với lễ tuyên dương và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập ở kỳ vừa qua, chương trình còn tôn vinh thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của 4 Câu lạc bộ: Nghệ thuật, Tình nguyện, Văn phòng Đoàn và Truyền thông:

Cô Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên trao thưởng cho 04 cá nhân và các bạn đại diện cho các tập thể có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Fall 2018.

 

            Buổi lễ trao giải “Ong vàng Fpoly” được diễn ra thành công, tốt đẹp

Mong rằng, trong học kỳ Spring 2019 các chú “Ong vàng” sẽ  còn dành được nhiều kết quả học tập cao hơn nữa.

 

Xem thêm bài viết của mình tại đây: GiangThuyFpolyBiz

                                                                                                                                                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-