Ở ĐÂU CÓ 1 MÔI TRƯỜNG SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG?

72 lượt xem Digital
0 2617

Thế nào là sức khỏe học đường? 

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người .Một người có sứ là một người luôn luôn thấy mình vui vẻ hào hứng  trong cuộc sống.Một người luôn khỏe mạnh sẽ luôn luôn làm việc một cách hăng say và hiệu quả.một người luôn khỏe mạnh sẽ luôn luôn tìm thấy ý nghĩa của sống luôn luôn cháy hết mình luôn  luôn giữ được trái tim đầy nhiệt huyết .

Học sinh sinh viên cũng cần có sức khỏe thậm trí còn cần rất rất nhiều. Một ngày lên giảng đường ngày nào cũng luôn luôn nạp đầy năng lượng vậy nên một một môi trường đầy sức khỏe sẽ tạo cho các sinh viên đầy sức sống ,tạo  nên niềm hứng khởi cho sinh viên giúp sinh viên tiếp thu tốt kiến thức và sẽ không cảm thấy chán nản trong học tập.

 

Làm gì để có một môi trường sức khỏe học đường?

Sức khỏe học đường vô cùng quan trọng vì thế việc tạo nên một môi trường như thế sẽ vô cùng cần thiết.Vai trò của nhà trường càng trở nên vô cùng quan trọng.

Nhà trường cần phải tạo cho học sinh sinh viên một sân chơi thể dục thể thể thao sau những giờ lên giảng đường.Khuyến khích các em tạo lập những nhóm những cộng đồng những người chung sở thích để các sinh viên được hòa nhập với bạn bè.Tạo ra những cuộc thi những giải đấu thể dục  thể thao cho các sinh viên.

Hơn nữa phải biết giáo dục thể chất rèn luyện sức khỏe, giúp bạn học sinh hứng khởi nạp đầy năng lượng khi học tập và đẩy lùi những tệ nạn xã hội ảnh hưởng xấu tới sinh viên.

 

 

Ở đâu có một môi trường  khỏe cho sinh viên? 

Biết được giá trị cũng như tầm quan trọng của việc giáo dục thể chất cho sinh viên hẳn là các bậc phụ huynh cũ như các bạn luôn luôn đau đáu để chọn cho mình theo học cũng như gửi gắm hy vọng vô cùng lớn lao của các bậc phụ huynh.

Cao đẳng thực thành FPT Polytechnic chính là một ngôi trường mơ ước của các bạn sinh viên cũng như là đáp án cho lời giải  của các bậc phụ  huynh.

Poly không chỉ nổi tiếng là một ngôi trường nổi tiếng trong việc đào tạo kiến thức với phương pháp thực học thực nghiệp vô cùng hiện đại, mà nhà trương luôn luôn quan tâm tới việc giáo dục thể chất rèn luyện thể chất cho học sinh sinh viên,nhà trường luôn luôn quan niệm giáo dục phải đi đôi với  khỏe mạnh

có sức khỏe là có thể tiếp thu giáo dục vậy việc giáo dục thể thể chất rèn luyện sức khỏe phải luôn luôn xong hành với giáo dục kiến thức.

Các hoạt động rèn luyện  của sinh viên POLY.

Với sự quan tâm tới quan tâm sâu sắc sủa nhà trường thì sinh viên POLY có hoạt động gì để rèn luyện  bản thân trong năm học

Các bạn sinh viên đến với POLY sẽ có một năm đầy ắp những hoạt động.

1.Giải bóng đá POLY cup hằng năm:

Là giải đấu được tổ chức mỗi năm một lần vào 26 tháng  3 ,nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên có đam mê bóng đá là sân chơi được các bạn sinh viên luôn luôn mong chờ hằng năm.Một sân chơi bổ ích giúp sinh viên rèn luyện thể chất cũng như thể lực.

2.Giải kéo co chào mừng ngày 20 tháng 11:

 

Cứ đến 20 tháng 11 là các bạn sinh viên POLY lại sống trong không khí thể dục thể thao tại trường với môn kéo co .Những tiếng hò reo cổ vũ làm không khí trở nên sôi động đầy sức sông.

Trên đây là một trong những sự kiện tạo sân chơi của nhà trường cho các bạn sinh viên trong một năm học các bạn có thấy đầy hứng khởi đầy năng lượng không nào?

 

Giáo dục thể chất tại POLY:

1 lớp vovinam ở poly.

 

Đến với POLY các bạn sẽ được học môn giáo dục thể chất  đầy thú vị đó là bộ môn VOVINAM.

Đây có thể coi là nét mới trong đào tạo của nhà trường,các bạn sinh viên không những có thể rèn luyện thể chất thể lực tạo nên công cụ và ý thức cho sinh viên trong việc rèn luyện bản thân mà nhà trường còn góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.Các câu lạc bộ VOVINA của trường không những là môi trường cho các bạn sinh viên rèn luyện mà còn gặt hái được rất nhiều giải lớn đem lại vinh quang cho nhà trường.

Hãy tới với POLY.

O Dau Co Mot Moi Truong Suc Khoe 1

 

Các bậc phụ huynh và học sinh thân mến .Các bạn vẫn đang băn khoăn không biết phải chọn đâu là bến đỗ mới là nơi gửi gắm các con của mình thì hãy đến với POLY.Ngoài kia bao nhiêu sóng gió cũng đã có POLY một môi trường đc đào tạo hiện đại “Thực học thực nghiệp” một môi trường đầy sức khỏe học đường.Hãy để POLY là bến đỗ là hành trang cho các bạn bước vào cuộc sống.

 

HẸN GẶP CÁC BẠN TẠI CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC!!!!!

Xem chi tiết tại:https://caodang.fpt.edu.vn.

Đọc nhiều bài viết của tôi tại:https://bizpolyhn.com/wp-admin/post.php?post=26362&action=edit

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-