• Trang chủ
  • Digital
  • 3 Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về Online Marketing

3 Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về Online Marketing

48 lượt xem Digital
0 3643

Xin chào tất cả mọi người, Mình là Chiến, hiện tại mình đang là sinh viên năm 2 trường Cao đẳng Thực hành FPT Poly Technic.

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những điều mà 1 nhà marketer online thời đại 4.0 phải biết và phải luôn ghi nhớ trong đầu.

1.Sự phát triển internet với nhà làm marketing

Với sự phát triển như vũ bão của mạng internet nó đã phá vỡ những hàng dào ngăn cách về biên giới cũng như khoảng cách về địa lí, nó giúp con người kết nối gần nhau hơn. Đây được xem như là một cơ hội rất lớn cho những nhà làm  Marketing.

Cơ hội rõ ràng nhất mà chúng ta có thể nhận thấy là việc truyền tải các thông tin đến các khách hàng dễ dàng hơn, kết nối với mọi người hết sức đơn giản chỉ cần một thiết bị thông minh là có thể kết nối vạn vật. Marketing online phát triển cũng là một điều tất yếu, những marketer hiện nay phải  khôn khéo và rất thông minh trong việc thu hút khách hàng, rất nhiều các blog,báo online,… phát triển rất mạnh mẽ.

Sự phát triển của internet ngày nay

Họ đánh trúng vào tâm lí khách hàng, họ biết khách hàng sợ gì, thích gì và ghét gì khiến cho việc truyền tải các thông điệp khác nhau đến các khách hàng khác nhau. Ngoài những điều cần phải có như trên thì những Marketer cần thường xuyên cập nhật những tin tức mới các thông tin mới nhất mà khách hàng cần và đặc biệt cần phải tập trung vào thế hệ Z, đây sẽ là những khách hàng rất tiềm năng trong tương lai.

Việc có một kế hoạch hành động rõ ràng cụ thể có mốc thời gian cụ thể là rất quan trọng, nó sẽ thôi thúc ta làm việc – làm việc và làm việc. Ngoài việc phải biết lập kế hoạch thì việc rèn luyện cả trí lực và thể lực cũng quan trọng không kém.

Marketing Online 8

Có một thể trạng tốt sẽ giúp ta tự tin hơn trong mọi việc và trong thời đại hội nhập quốc tế như hiện nay thì việc làm việc với những đối tác nước ngoài hết sức phổ biến vậy nên có một thể trạng tốt, cơ bắp nở nang thân hình cân đối, sức khỏe dồi dào là hết sức cần thiết. Phát triển “trí lực” đặc biệt quan trọng bởi vì nó sẽ quyết định việc đối tác có đặt lòng tin vào chúng ta hay không.

Ví dụ: khi bạn đưa một sản phẩm gì đó đến người tiêu dùng thì việc bạn hiểu rõ sản phẩm để tư vấn cho khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến sự thành bại của bạn. Một sản phẩm tốt mà người truyền tải kém sẽ kéo  sản phẩm xuống theo. Vậy nên việc nạp cho mình nhiều kiến thức vào bản thân sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên con đường sự nghiệp của bạn sau này.

2: Thách thức marketing cho các marketer

Cơ hội lớn bao nhiêu thì thách thức lớn bấy nhiêu,Ngành marketing đang trong đà phát triển mạnh mẽ trên nền internet phát triển. Có thế nói các nhà Marketer hiện nay cũng đã gặp vô vàn khó khăn bởi sự cạnh tranh rất khốc liệt với nhau từ các tay marketer chuyên nghiệp.

Thách thức từ các chuyên gia trong cùng ngành marketing không hề nhỏ.

Sự nhúng tay vào của các gã khổng lồ sẽ khiến bạn vất vả vả gấp bội. Khách hàng hiện nay không thích đọc chỉ thích thích xem, nó sẽ khiến các marketer phải đau đầu nhức óc về việc làm sao để truyền tải tới khách hàng nội dung gây chú ý nhất, ngắn nhất và thu hút khán giả nhất.

Đây sẽ là 1 bài toán khó và việc tìm ra câu trả lời không phải trong ngày 1 ngày 2.

https://bizpolyhn.com/nhan-luc-digital-marketing/

Chúc các bạn thành công .

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-