Landing Page là gì ? Yếu tố tạo ra 1 Landing Page

0 1791

Landing Page là gì ? Những yếu tố để tạo nên 1 Landing Page thu hút khách hàng.

Trong thời đại phát triển của công nghệ và truyền thông thì việc xây dựng và thiết kế một landing page ( trang đích) là những bước đi không thể không có khi bắt đầu triển khai một chiến dịch marketing online hay SEO nào đó . Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu thế nào là landing page và làm thế nào để có một Landing page thật hoàn hảo .

 landing page là gì ? Tại sao lại sử dụng landing page

1.Landing page là gì ?

 • Landing page là một loại công cụ thiết yếu được sử dụng trong các chiến lược tiếp thị của các doanh nghiệp kinh doanh hay nó còn được gọi là ( Trang đích ).
 • Được thiết kế nhằm thuyết phục khách hàng truy cập đến mục tiêu trong tâm mà chiến dịch marketing hướng đến
 • Nhằm hướng vào khách hàng một hành động ( Mua ngay, Nhấp để nhận voucher , …)

2.Tại sao chúng ta cần sử dụng landing page ?

Landing page ( trang đích ) của các cá nhân hay doanh nghiệp tạo ra có một vai trò rất quan trọng nhằm việc thúc đẩy khách hàng tiềm năng

 • Ngoài việc thu thập thông tin liên hệ của khách hàng mà nó còn có một số lợi ích khác.
 • Các bước để thiết kế được một trang landing page cho các chiến dịch quảng cáo và marketing online.

Chúng ta có thể nói rằng,hiện nay việc sử dụng landing page thực sự có ích rất nhiều cho các cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh muốn thu hút khách hàng.Vậy các bước sau đây sẽ giúp chúng ta thiết kế được một trang landing page thật sự thu hút được khách hàng .

-Xác định nền tảng phù hợp với trang landing page của bạn

-Xác định mục tiêu khách hàng mà các doanh nghiệp , cá nhân hướng đến

-Sử dụng nút kêu gọi hành động

-Tạo ra một tiêu đề hấp dẫn

-Thiết lập phương tiện hỗ trợ

-Dùng mẫu liên hệ đơn giản

-Sử dụng những trang quảng cáo để liên kết tới trang web của doanh nghiệp

3. Vai trò quan trọng của landing page đổi với các cá nhân , doanh nghiệp kinh doanh.

 • Việc sử dụng landing page có vai trò rất quan trọng . Nó được coi là một công cụ giúp chúng ta trong việc thúc đẩy lượng khách hàng tiềm năng cà doanh thu của doanh nghiệp
 • Nó sẽ giúp khách hàng tập trung và những thông tin bạn muốn truyền tải và dẫn theo tỷ lệ chuyển đổi từ lượng khách hàng truy cập trở thành khách hàng tiềm năng.

4. 4 yếu tố nào giúp trang đích landing page của bạn thực sự chuyên nghiệp? tạo sức hút với khách hàng.

Tìm hiểu thểm :https://momoni.vn/bi-quyet-xay-dung-landing-page-hieu-qua/

 1. Tạo tiêu đề hấp dẫn người đọc

Landing page cũng giống với email marketing là việc sử dụng một tiêu đề mang tới sức hút và thuyết phục nhất tới khách hàng , việc khách hàng có đồng ý nhấp vào xem nội dung hay nhấn vào nút liên kết tới website của bạn hay không ?có thể khách hàng sẽ mất 2 giây để đọc tiêu đề . Do đó , việc tạo tiêu đề có sức hút với người đọc và lôi kéo khách hàng truy cập xem trang web của bạn .

                                               Tiêu đề có giúp chúng ta níu kéo lại khách hàng ?

 

 • Rõ ràng và dễ hiểu : là việc bạn muốn đề cập tới khách hàng , đi thẳng vào những vấn đề mà chúng ta muốn nói với khách hàng.
 • Liên quan đến sản phẩm , quảng cáo : khi bạn sử dụng một phương thức quảng cáo marketing online nào thì việc sử dụng tiêu đề và quảng có đều mang đến cho khách hàng tới một thông điệp nào đó .
 • Mang đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích : Đặt tiêu đề hướng những lợi ích mang lại cho khách hàng , làm nổi bật sản phẩm của mình .
 • Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng các nút nổi bật : Khi tiêu đề của bạn đảm bảo có thể sẽ tiếp cận được với khách hàng , bạn hãy sử dụng những nút nổi bật và đặt chúng ở những vị trí dễ tập trung nhất và làm chúng nổi bật trên trang của bạn
 1. Nội dung hiệu quả

 • Không nên tập trung và những ý không cần thiết , hãy tập trung những vấn đề mà khách hàng cần tìm hiểu và cho họ thấy tác dụng và tính năng sản phẩm của bạn có thể giúp khách hàng giải quyết những vấn đề đó nhanh chóng.
 • Viết những thông tin quan trọng , nổi bật dưới dạng danh sách( list), dấu gạch đầu dòng, phông chữ in nghiêng, phông chữ đậm , sử dụng tiêu đề phụ … sử dụng đoạn text ngắn để khách hàng truy cập có thể tìm được những thứ họ cần một cách dễ dàng .
 • Tập trung vào những giá trị lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được . Ngoài việc giới thiệu tính năng của sản phẩm … thì khách hàng dễ bị cuốn hút hơn bởi các ưu đãi và các lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được
 • Ngôn từ đơn giản , dễ đọc : bạn không nên sử dụng những từ ngữ chuyên ngành hay biệt ngữ .. những điều đó sẽ làm cho khách hàng của chúng ta rất khó trong việc tìm hiểu sản phẩm .
 • Tránh sử dụng những phông chữ khó đọc ,mang tính trang trí quá cao , bởi những điều đó sẽ khiến cho việc đọc và tìm hiểu sản phẩm của khách hàng trở nên khó khăn hơn , mặc dù người đọc rất muốn hiểu thông tin về chúng .
 1. Sử dụng nút kêu gọi hành động ( CTA)

                                                                      Nút kêu gọi hành động ngay CTA!

Các yếu tố dưới đây sẽ giúp các bạn có nút CTA thật sự nổi bật:

 • Vị trí : việc đặt vị trí của nút CTA rất quan trọng , vì nút CTA là nút thúc đẩy khách hàng đến một hành động nào đó khi khách hàng đã xem và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn .
 • Vậy việc đặt vị tri của nút CTA sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi sau khi bạn đã giới thiệu , cung cấp thông tin sản phẩm cho họ.
 • Màu sắc : ngoài việc sử dụng vị trí thật tốt , bạn sẽ làm cho nút CTA của bạn thật sự nổi bật trên trang web là sử dụng những màu sắc tương phản với màu khác với background .
 • Kích thước : sử dụng tối ưu những công cụ để có nút CTA phải có kích thước vừa và đủ lớn cân đối so với bố cục của trang để tạo sự chú ý của khách hàng
 • Nội dung : nếu bạn đã làm đầy đủ những yếu tố bên trên thì bạn cũng có thể sử dụng những từ nóng như Vd: “mua ngay “,”xem chi tiết “…
 1. Cung cấp những bằng chứng , độ tin cậy.

 • Khách hàng có thể kiểm chứng sản phẩm dịch vụ của bạn bằng rất nhiều cách như xem các lượt review hay lượt đánh giá trên mạng xã hội .
 • Nhưng có một điều có thể nói rằng , mặc dù bạn giới thiệu sản phẩm của bạn có hay như thế nào đi chăng nữa cũng không bằng những người khác đánh giá về sản phẩm đó . bằng chứng chúng ta có thể thấy rất nhiều .

VD: – lời đánh giá của người đã sử dụng sản phẩm

Các lượt đánh giá trên trang mạng xã hội

Số lượng người dùng và tải xuống.

KẾT LUẬN :

Qua các yếu tố trên tôi viết sẽ giúp cho các bạn hiểu được về landing page tốt hơn và những điều cơ bản để giúp bạn xây dựng một landingpage thu hút người đọc và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng sẽ cao hơn . Ngoài những yếu tố đó ra , các bạn cũng sẽ cần tìm hiểu , nghiên cứu những cái mới nhất để thay đổi xu hướng và đa dạng hóa bài viết ngay cả khi bài viết đó đã rất lâu . Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu bài !

XEM THÊM : https://bizpolyhn.com/wp-admin/post.php?post=82312&action=edit

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-