3 Kỹ năng quan trọng trong chuyên ngành Digital marketting

0 1952

Kỹ năng là chất xám để tạo nên một con người  thành công,chúng ta nên mãi giũa và rèn luyện để hoàn thiện bản thân tốt hơn.

1. Sáng tạo

Sáng tạo là kỹ năng rất quan trọng và cần thiết.Trong cuộc sống hay công việc chúng ta thường lặp đi lặp lại vòng xoay chu kỳ của công việc.Khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán và thiếu động lực.

Vì thế rất cần sự sáng tạo để tạo sự năng động và kích thích trong công việc.

Chúng ta nên dậy sớm  hơn để tập thể dục hay đọc sách vì khoảng thời gian buổi sáng là khoảng thời gian vô cùng quý báu.

Tích cực làm việc,làm việc mọi lúc mọi nơi,luôn đổi mới công việc.

2.Giao tiếp

Giao tiếp là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống,Cuộc sống hàng ngày chúng ta phải gặp bao nhiêu người từ đồng nghệp đến bạn bè cha mẹ.Ngày nay Im lặng không còn là vàng nữa mà tầm quan trọng của giao tiếp mới thực sự là yếu tố quan trọng.

Vậy chúng ta cần phải nâng cao trình độ giao tiếp hằng ngày bằng việc chủ động nói chuyện,đọc sách,quan tâm chia sẻ công việc hay cuộc sống với bạn bè.

3. Kỹ năng sống tự tin

Tôi tài giỏi bạn cũng thế.Đó là cuốn sách rất hay về khám phá bản thân của Adam Khoo.Cuốn sách đã có tầm ảnh hưởng lớn đối với các bạn trẻ ở Việt Nam.Cuốn sách kể về chàng trai Adam khoo từ bé là một cậu bé học dốt toán

và điểm kém nhất lớp.Nhưng Adam khoo mới phát hiện ra rằng tại sao mình lại học kém như vậy.Bởi vì là ngay từ nhỏ cậu đã bị các bạn cùng trang lứa gán cho các nhãn mác là học dốt toán.

Và phát hiện ra điều đó Adamkho đã quyết tâm thay đổi bản thân và vươn lên học tập.Anh đã áp dụng nguyên tắc thành công Bản đồ tư duy vào việc học và trí nhớ siêu đẳng đã giúp Adam khoo từ một cậu bé dốt toán đã trở thành người có thành tích học tập xuất sắc nhất trường….

Qua câu chuyện trên ta có thể biết được rằng trong mỗi con người của chúng ta ai cũng có một tài năng riêng biệt đừng đánh giá một con cá dưới nước qua khả năng leo cây của nó.

4.Kỹ năng làm việc nhóm

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói:Muốn đi nhanh thì đi một mình,muốn đi xa thì đi cùng nhau.

Đó là câu nói nổi tiếng của Shark Thủy trong chương trình shark tank Việt Nam.

Câu nói ở đây có ý nghĩa là Nếu muốn cùng nhau xây dựng cùng nhau phát triển thì hãy cùng làm việc với những người có cùng chí hướng có cùng mục tiêu cùng sở thích

Đúng vậy làm việc nhóm là vô cùng quan trọng trong công việc của chúng ta.Làm việc nhóm tăng 50% trí nhớ và hiệu quả.

Phương pháp làm việc nhóm hiệu quả 

Lắng nghe ý kiến của từng thành viên trong nhóm

Chúng ta sinh ra không chỉ để nói mà còn phải biết lắng nghe.Trong công việc hay làm việc nhóm cũng vậy lắnh nghe ý kiến người khác là vô cùng quan trọng vì lắng nghe thể hiện sự tôn trọng

Kỹ năng tổ chức – phân công công việc

Ở đây nhóm trưởng đóng vai trò quan trọng trong việc phân công cũng như điều phối mọi người.

đồng thời các thành viên trong nhóm phải chủ động thực hiện tốt các công việc được giao

Xem chi tiết tại đây:https://bizpolyhn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-