kiến thức tiếng anh có cần thiết cho thế kỷ 21

42 lượt xem Học tập
0 1700

kiến thức tiếng anh có cần thiết cho thế kỷ 21

Chúng ta đã và đang sống ở thế kỷ 21. thế kỷ của sự phát triển của nhân loại về rất nhiều lĩnh vực. từ lĩnh vực kinh tế và công nghệ 4.0. Như chúng ta cũng biết sự phát triển càng ngày càng mạnh mẽ như vậy cũng sẽ bắt buộc con người phải đáp ứng được nhu cầu để phục vụ được sự phát tiển đó.
con người cũng phải trang bị cho mình khối kiến thức khổng lồ và kinh nghiệm. vậy kiến thức cần có là gì?

1: Kiến thức tiếng anh là gì?

Kiến thức tiếng anh là gì? tại sao nó quan trọng?

Kien Thuc Tieng Anh
kiến thức tiếng anh: bạn phải nắm dõ được kiến thức về mọi mặt

  • giao tiếp được
  • viết được
  • nghe được người khác nói
  • đọc được

Như vậy có thể thấy kiến thức tiếng anh là bạn có thể làm được tất cả các thao tác cơ bản với nó là nghe, nói, đọc, viết.
để làm được điều này bạn cũng phải tốn không ít thời gian vừa học vừa tiếp thu bên cạnh đó bạn cũng phải luyện tập rất nhiều mới có thể chau chuốt bốn kĩ năng trên.
vậy học tiếng anh không phải dễ như vậy thì chúng có thể mang lại cho ta những lợi ích ra sao? chúng ta cùng sang phần 2.

2:kiến thức tiếng anh có lợi ích gì?

như chúng ta biết tiếng anh bây giờ hiện đang là thứ tiếng thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ mà chúng ta phải học?
có bao giờ bạn hỏi tại sao lại phải học tiếng anh mà không phải tiếng khác không?
tiếng anh hiện đang là thức tiếng được đứng nhất về độ phổ biến của nó. có đến 1/4 dân số ở trên thế giới đang sử dụng và nói tiếng anh. con số đã được thống kê và đặc biệt chính sác. vậy là chúng ta cũng thấy về độ phổ biến của nó.
không chỉ vậy tiếng anh còn là ngôn ngữ của kinh doanh. ở các nước phát triển  như Anh, Mỹ…. thì tiếng anh đã là ngôn ngữ mặc định cho những trụ sợ kinh doanh.
không chỉ kinh tế mà những vấn đề giải trí thì ngôn ngữ này cũng được ưu tiên. chắc chúng ta cũng biết các bộ phim chiếu rạp hầu như đều được phiên dịch bằng ngôn ngữ thứ 2 này.
và hơn hết nó còn là ngôn ngữ có thể dễ dàng kiên kết với các ngôn ngũ khác. đó cũng là một lợi ích rất lớn.
như vậy có thể thấy tiếng anh phổ biến ra sao. và bạn muốn phát triển mạnh mẽ ở kỷ nghiên mới này bạn phải có kiến thức tiếng anh. và học kiến thức tiếng anh sao cho tốt cũng là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ. như chúng ta cũng biết. nếu như hai người cùng đi xin việc thì người có trình độ và kiến thức tiếng anh luôn được đáng giá cao hơn và sẽ có cơ hội thăng tiến rất nhanh trong công việc.
như vậy chúng ta cũng đã nắm được tầm quan trọng của tiếng anh ra sao. hiện tại tiếng anh đã được đưa ra giảng dạy từ cấp bậc nhỏ nhất là mẫu giáo.

Kien Thuc Tieng Anh Co Can Thiet Cho The Ki 21
nhiều trường còn để giáo viên bản địa giảng dạy để chuyên môn được cao nhất. như vậy có thể thấy khi các em đã nhận biết được mặt chữ đã có thể tiếp xúc với tiếng anh. điều nay cho thấy khi các em nắm được mặt chữ cơ bản của tiếng mẹ đẻ và ghép vần được thì các em cũng sẽ ghép và nói được tiếng anh. đó là một điều rất thuận lợi cho các em. các em sẽ được học song song và sẽ có những kiến thức vững chắc cho sau này.
việc ưu tiên dạy tiếng anh này rất được nhà nước chú trọng và quan tâm để xây dựng một thế hệ tương lai đất nước tốt nhất.
bên cạnh đó thì với sự phổ biến tiếng anh thì cũng có nhiều bất cập với các lứa tuổi đã qua thời cắp sách đến trường và đang vật lộn với công việc và bị cản trở chỉ vì không có kiến thức tiếng anh cũng là điều đáng lo ngại. nhưng vấn đề đó cũng đã được giải quyết khi rất nhiều trung tâm tiếng anh và đào tạo lại từ đầu cho các học viên ở mọi lứa tuổi và đáp ứng được nhu cầu kiến thức tiếng anh họ cần.
chúng ta có thể tham khảo một vài trung tâm sau: các trung tâm tại Hà Nội
qua những gì tiếng anh mang lại
Print
như vậy có thể thấy là một nền tảng vững chắc để chúng ta thành công, hãy tham khảo vài viết sau để biết nhiều hơn: Tại đây

3: Làm sao để có kiến thức tiếng anh?

những lợi ích mà chúng mang lại cho chúng ta rất lớn vậy để có được kiến thức tiếng anh có khó không? chúng ta phải làm gì để có nó?
để thành thạo đầy đủ bốn kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. thì chúng ta phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện phải thực sự chăm chỉ/ tại sao lại như vậy đúng không?
vì đó không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta, và nó không được dùng mỗi ngày điều này kiến nó khá khăn cho việc ôn luyện của chúng ta. vậy nên chúng ta phải có thời gian nhất định để luyện tập chúng..
không chỉ là nghe được mà chúng ta còn phải nói lưu loát thì người nghe mới có thể hiểu và nhận định được. để làm được húng ta phải nhớ được và phát âm chuẩn về ầm gió, về trọng âm thì mới có thể giao tiếp thành thạo.
không phải chỉ giao tiếp tốt là được mà chúng ta còn phải đọc được bài người khác viết. như vậy chúng ta phải nhớ hết các mặt chữ, các từ vựng. điều này sẽ được luyện tập nếu chúng ta chịu khí viết từ và đọc truyện ngắn và nếu như muốn giải trí chúng ta cũng có thể nghe nhạc tiếng anh.
chúng ta cũng có thể chọn cách giao tiếp với người nước ngoài hoặc giáo viên thường xuyên để nâng cao khả năng nghe nói của mình một cách tốt nhất
chúng ta còn phải biết lựa chọn môi trường học tập thật tốt để có thể có được trải nghiệm học tập tốt nhất và có kết quả như mong muốn. môi trường học tập tác động không ít đến việc phát triển và học tập của mỗi chúng ta. nó sẽ làm cho chúng ta tiếp xúc với nhiều điều bổ ích và có những bài học rất hay cho cuộc sống và phục vụ công việc học tập.
để phát triển cùng xã hội cùng kỷ nguyên mới. chúng ta hãy trang bị cho mình kiến thức tiếng anh thật tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-