Tại sao nên học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic?

88 lượt xem Học tập
0 351

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tập trung đào tạo những kỹ năng thiết yếu nhất cho sinh viên để khi ra trường sinh viên có thể làm được việc, bao gồm kỹ năng Tin học, Chuyên môn, Ngoại ngữ và đặc biệt là Kỹ năng mềm.

1. 97.7% Sinh viên có việc làm ngay:


Sinh viên của nhà trường không chỉ có cơ hội khi đã tốt nghiệp mà sẽ được các giảng viên hướng dẫn thực tập và làm việc ngay khi đang học tập tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Trường sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên FPT Polytechnic trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp. Thông tin việc làm được nhà trường cập nhật cụ thể trên trang page: FPT Polytechnic

 • 450+ DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC:

2. Chính sách học bổng của trường:


FPT Polytechnic áp dụng phương pháp cấp học bổng cho sinh viên tiên tiến thể hiện qua hình thức trợ giảng. Sinh viên giỏi sau một học kỳ sẽ được trường FPT Polytechnic tuyển chọn để làm trợ giảng cho giáo viên. Tùy theo mức độ đóng góp sinh viên có thể nhận học bổng theo các mức như: 50%, 75% và 100% học phí.

 • Học phí FPT Polytechnic sẽ thay đổi sau mỗi năm học:

Sinh viên nhập học vào FPT Polytechnic tại thời điểm nào sẽ được nhà trường áp dụng quy định tài chính của thời điểm đó. Sinh viên của trường bảo lưu và nhập học lại sẽ đóng học phí của các kỳ tiếp theo theo mức tại thời điểm sinh viên nhập học lại.

3. Các hoạt động cho sinh viên:

4. Các ưu điểm nổi bật khác của trường FPT Polytechnic:

 • Trường Cao đẳng FPT Polytechnic dạy học theo phương pháp “PROJECT-BASED-TRAINING”: 

“Project- based-training” hay “đào tạo theo dự án” là phương pháp đào tạo tiên tiến trên sự nghiệp phát triển dựa trên thực tiễn. Do đó, sinh viên của trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ được các giảng viên đề cập đến cách dạy này ở ngay đầu môn học của kỳ đầu tiên. Phương pháp giảng dạy này hiệu quả hơn so với các phương pháp giảng dạy truyền thống . Phương pháp đào tạo theo dự án  của FPT Polytechnic nhằm làm tăng tính trải nghiệm dựa trên mô phỏng thực tế công việc.

 •  Môi trường đào tạo chuẩn quốc tế:

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tự hào có hệ thống giáo trình hoàn thiện và chất lượng cho tất cả các môn học từ các nhà xuất bản giáo trình lớn nhất thế giới. Được theo học tại môi trường đào tạo của FPT Polytechnic nên đã có rất nhiều những sinh viên giỏi và chất lượng. Khung chương trình của FPT Polytechnic tuân theo chuẩn BTEC của Vương quốc Anh. Nhà trường còn có hệ thống LMS (lms.poly.edu.vn) và AP (ap.poly.edu.vn) là hệ quản lý học tập tiên tiến được áp dụng tại FPT Polytechnic..

 • Giáo trình, tài liệu học tập và phòng thực hành của trường: 

Tất cả sách giáo trình của trường Cao đẳng FPT Polytechnic được xây dựng dựa trên sự hợp tác với rất nhiều nhà xuất bản uy tín. Sinh viên cần mua sách để học tập vào đầu mỗi học kỳ theo giá ưu đãi. Ngoài ra, các sách tham khảo sinh viên có thể đọc tại thư viện.

Trường FPT Polytechnic có phòng máy tính thực hành để hỗ trợ học tập cho sinh viên theo giờ học chính khóa. Nếu có người quản lí phòng máy thực hành thì sinh viên của trường có thể đăng ký để sử dụng máy tính ngoài giờ mà không lo mất phí.

 • Chương trình cao đẳng của trường FPT Polytechnic liên thông được đại học:      

Sinh viên FPT Polytechnic liên thông được lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có tuyển liên thông với chuyên ngành tương đương. Xem chi tiết thông tin tại: https://caodang.fpt.edu.vn/thong-tin/sinh-vien/huong-dan-lien-thong.html

 • Sinh viên trường FPT Polytechnic có cần có riêng máy vi tính để học không?

Nhà trường có đầy đủ các thiết bị như máy tính để phục vụ cho việc học tập của sinh viên FPT Polytechnic. Có máy vi tính riêng sẽ tốt cho bạn đặc biệt khi học Công nghệ thông tin nhưng đó không phải là quy định bắt buộc.

 • Sinh viên học tập tại  FPT Polytechnic có được hoãn nghĩa vụ quân sự:

Sinh viên theo học tại FPT Polytechnic sẽ được hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự theo đúng quy định. Các sinh viên nam sẽ được cấp giấy đang học tại trường FPT Polytechnic để được hoãn đi nghĩa vụ quân sự trong thời gian theo học tại trường.

 • Sinh viên có thể học cùng lúc hai chuyên ngành Công nghệ thông tin và Kế toán doanh nghiệp:

Sinh viên có thể theo học cùng lúc hai ngành tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic để có bằng đôi. Tuy nhiên sinh viên cần lưu ý tự giác việc bố trí thời gian để học tập tốt cả hai chương trình. Các sinh viên học hai chuyên nghành cùng một lúc cũng sẽ không phải học lại các môn học chung đó.

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm


 

Thầy Trương Đình Trang, giảng viên chuyên ngành Digital Marketing của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội là người truyền cảm hứng cho sinh viên FPT Polytechnic.


Thầy Hoàng Thành, Giảng viên môn Kế toán, FPT Polytechnic Hà Nội, đã từng nhiều năm công tác tại phòng Kế toán trường Đại học FPT.

 • Khi ra tốt nghiệp ra trường các cựu sinh viên FPT Polytechnic vẫn được nhà trường theo dõi và giúp đỡ:


Dù các sinh viên đã tốt nghiệp và ra trường khá lâu nhưng nhà trường vẫn luôn theo dõi và cập nhật những thông tin mới về các cựu sinh viên lên trang của trường FPT Polytechnic. Khi nhà trường tổ chức các sự kiện vẫn luôn có các vé mời cho cựu sinh viên.

 • Học Online khi dịch bệnh bùng phát:

Trong khi các trường học khác vẫn phải gửi bài tập hoặc đề qua zalo hoặc gmail cho học sinh làm thì trường FPT Polytechnic đã có phương pháp học tập hiệu quả hơn đó là học online. Dù là nghỉ học nhưng sinh viên của nhà trường vẫn học đủ các môn học và theo kịp chương trình. Học online nhưng các thầy cô vẫn rất tận tình chỉ dạy cho các sinh viên tỉ mỉ chứ không dạy qua loa cho có.  Vì sắp tới học sinh, sinh viên cả nước vẫn tiếp tục nghỉ học nên trường FPT Polytechnic đang đề ra phương án thi online cho học sinh toàn trường.
Như vậy, các bạn có thể thấy trường Cao đẳng FPT Polytechnic luôn dành những điều tốt nhất cho sinh viên của mình. Để tìm hiểu thêm về nhà trường các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: https://bizpolyhn.com/?p=32764&preview_id=32764&preview_nonce=bfd08fac42&post_format=standard&_thumbnail_id=34225&preview=true
FPT Polytechnic luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với sinh viên của mình.
Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay hôm nay để trở thành một sinh viên năng động của  FPT Polytechnic?
Đăng ký học: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen/
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-