• Trang chủ
  • Digital
  • Trường Cao đẳng FPT Polytechnic hướng tới 100% sinh viên có việc làm

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic hướng tới 100% sinh viên có việc làm

53 lượt xem Digital
0 2490

TRƯỜNG CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC HƯỚNG TỚI 100% SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM

Trường Cao đẳng thưc hành FPT Polytechnic là một ngôi trường ” thực học – thực nghiệp”  với tiêu chí vừa học vừa thực hành giúp sinh viên có thể thực hiện song song vừa học vừa thực hành, từ đó sinh viên sẽ có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm nhiều hơn từ đó có thể xây dưng được sự nghiệp của chính mình

Giới thiệu chung :

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là trường cao đẳng thực hành thuộc khối Đại học  FPT. Trường được thành lập vào tháng 7/2010, tới nay trường có hiện có:

  • 13 chuyên ngành đào tạo về Công nghệ thông tin, kinh thế, du lịch – nhà hàng – khách sạn, thẩm mỹ – làm đẹp ngoài ra còn có tiếng Anh, du học nước ngoài và đăng kí thi  chứng chỉ Solidworks
  • Trường hiện có 5 cơ sở đào tạo trên khắp cả nước
  • Nhiều doanh nghiệp đối tác, giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội việc làm khi tốt nghiệp
    Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic  cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Mục tiêu của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo việc làm  cho sinh viên sau khi ra trường, góp phần cung cấp nhiều nhân lực trẻ và có kinh nghiệm cho các doanh nghiệp.

Tất cả sinh viên đều có quyền học tập được cung cấp một học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. FPT Polytechnic cung cấp một chương trình học tập thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần sinh viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

Với thời gian đào tạo là 2 năm 4 tháng thì sinh viên có lợi thế sớm được ra trường và được đi làm sớm. Tuy nhiên với thời gian ra trường ngắn đồng nghĩa với việc lượng kiến thức vô cùng lớn và đòi hỏi sinh viên cần phải nhanh nhạy tiếp thu và chăm chỉ học.

Cơ hội việc làm khi ra trường:

Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thường xuyên tổ chức cho sinh viên tham quan doanh nghiệp, đó là hoạt động trong chương trình học của hầu hết tất cả sinh viên của trường. Sinh viên có cơ hội tìm hiểu về môi trường, điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp hoạt đông trong lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành mà Cao đẳng FPT Polytechnic đào tạo

 

Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic có chức năng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội                                                                             việc làm

Các sinh viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp: 70% kiến thức thực tế, 30% kiến thức thực hành giúp cho sinh viên tự tin và có kinh nghiệm khi bắt đầu đi làm và thực tập ở các doanh nghiệp. Đắc biệt Trường cao đẳng FPT Polytechnic cũng rất quan tâm đến kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp, việc đào tạo những kỹ năng nghe có vẻ đơn giản nhưng cũng là 1 hành trang quan trọng khi sinh viên đi thực tập hay đi xin việc làm.

Với tấm bằng FPT khi ra trường sinh viên không phải lo lắng về việc làm. Với xu thê hiện nay các doanh nghiệp không còn quan trọng bằng cấp là Đại học hay là Cao đẳng họ quan tâm đến chuyên môn , với kiến thức chuyên môn tốt và lượng kiến thức vừa đủ và liên kết với nhiều doanh nghiệp thì với tấm bằng Cao đẳng FPT hoàn toàn tự tin khi đi xin việc ở các doanh nghiệp.

 

Trường có rất nhiều khóa học chuyên đề giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng phòng vấn khi xin việc, viết CV, trường còn đảm bảo liên kêt với doanh nghiệp mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp.

Trong và sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên không chỉ có cơ hội làm việc tại các đơn vị trong tập đoàn FPT mà còn tại nhiều công ty và tập đoàn lớn khác và giới thiệu công việc phù hợp với chuyên ngành học.

Với những ưu đãi, môi trường học tập chuyên nghiệp, và cơ hội việc làm lên đến 97% thì trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là một lựa chọn tốt dành cho những bạn muốn đi làm sớm, muốn có công việc ổn định. Cùng với việc chuẩn bị chu đáo nguồn lực phục vụ dạy và học, trường tiếp tục quan tâm giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, thu hút nguồn tuyển chất lượng.

Xem thêm: Nhà trường và sinh viên Foply chung tay chống Covid-19 

 

Corona là gì?

 

 

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhận hồ sơ xét tuyển Khóa 12.3 – Đợt 2 từ tháng 7-2016.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Các khối ngành đào tạo:

Công nghệ thông tin

Kinh tế – Kinh doanh

Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn

Thẩm mỹ- Làm đẹp

Trụ sở chính:Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: caodang@fpt.edu.vn

              SĐT: (024) 7300 1955                  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-