• Trang chủ
  • Digital
  • Biết những điều này mọi thắc mắc về “điện thoại cũ” sẽ được giải quyết tới 99%.

Biết những điều này mọi thắc mắc về “điện thoại cũ” sẽ được giải quyết tới 99%.

64 lượt xem Digital
0 3793

Xã hội phát triển, mỗi người chúng ta đều sở hữu trong tay một sản phẩm công nghệ: máy tính, laptop, macbook, tv ……. Và đặc biệt là điện thoại thứ mà một số bạn trẻ coi như “anh em trong nhà” đều được sử dụng rất phổ biến. Phổ biến, phát triển đi đôi với việc chạy theo xu hướng công nghệ và từ đó kéo theo sự hàng loạt những mẫu điện thoại mới được ra đời. Càng nhiều người sử dụng, càng nhiều cửa hàng mọc lên và trong đó có thị trường buôn bán điên thoại cũ cũng rất nhộn nhịp.

1.Giá của điện thoại cũ quyết định đầu tới quyết định mua hàng

Điều gì làm người dùng quan tâm nhiều nhất về một chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng? Hàng vạn câu hỏi vì sao hiện ra trong đầu khách hàng. Điều mà tôi thấy trước tiên là giá của sản phẩm, câu nói “tiền nào của đấy” có phần đúng. Giá sản phẩm cũng quyết định phần lớn tới quyết định mua hàng, trên phương diện là người đã từng mua một chiếc Iphone 6splus cũ. Tôi nói nhỏ là do giá của nó hấp dẫn tôi đầu tiên dẫn tới việc mua chiếc điện thoại đó, điện thoại cũ mà phù hợp túi tiền và nhu cầu thì tôi mua hết.

Khách hàng hiện nay có xu hướng tìm hiểu cân nhắc giá của chiếc điện thoại mình quan tâm, nhiều người phân vân mua một chiếc điện thoại cũ thay vì một chiếc máy mới với những tính năng tương tự. Đương nhiên nếu mua một chiếc điện thoại mới khách hàng sẽ nhận được sự tin tưởng gần như tuyệt đối và chỉ “gần như” thôi phần trăm người mua máy mới mà nhận phải máy cũ hay máy không có nơi  bảo hành vẫn xảy ra. “Điện thoại cũ” với mức giá thấp hai hay hơn nữa cũng là mối quan tâm lớn tới suy nghĩ mua hàng của nhiều người.

                                                       Điện thoại mới

Điện thoại cũ

“Của rẻ là của ôi” là hiện thực trong trong thị trường điện thoại đã qua sử dụng, Nhiều khách hàng có bị giá cả che mắt lúc mua và lối suy nghĩ với mức giá rẻ là mình hên có lời và quyết định mua không quan tâm tới tính năng khác. Giá luôn là mối quan tâm rất nhiều khi mà phần lớn người mua những sản phẩm đều là người có thu nhập trung bình khá và số người có thu nhập lưa chọn. Lưu ý tới giá sản phẩm cũng là một phần cốt yếu để ở hữu cho chính bản thân một sản phẩm tốt.

2.Chất lượng sản phẩm điều cốt lõi trước khi mua.

“Điện thoại cũ” khiến rất nhiều người mua đau đầu và tự đặt những câu hỏi như: chất lượng sản phẩm có tốt không? Máy đã qua sửa chữa hay chưa? Và máy “zin” là mong muốn sở hữu của bất cứ ai. Giải quyết vấn đề đó người mua lưu tâm tới một số đặc điểm trên chiếc “dế yêu” sau đây:

  • Ngoại hình: đó là vỏ và màn của điện thoại, giá của sản phẩm làm chúng ta dễ lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng còn những chiếc điện thoại cũ có vẻ đẹp như “Ngọc Trinh” cũng dễ làm ta chọn nhầm lắm. Chú ý rằng khi cầm một chiếc điện thoại cũ trên tay bạn hãy thử cảm nhận xem vỏ của chúng có màu  sơn thế nào, nếu bạn nào tinh tế có thể thấy được sụ khác biệt về độ chắc chắn nữa. Chú ý cả tới độ xước của màn hình điện thoại thử bật sáng màn hình kiểm tra chất lượng hiển thị của chúng.
  • Cấu hình và các tính năng bên trong: đây là chi tiết vô cùng quan trong một chiếc điện thoại tốt nằm trọn ở phần này. Mở máy kiểm tra cảm ứng của máy ta sẽ thấy được độ mượt cũng như thực hiện nhiều tác vụ một lúc và cảm nhận đánh giá qua về chúng.
  • Quan tâm tới imei và check chúng trên website hãng, chú ý tới tình trạng pin của máy và hỏi thử xem máy đó đã thay pin chưa mà nếu rồi bạn cũng đừng lo vì pin không ảnh hưởng gì tới chất lượng của máy cả! Đừng quên test camera nữa, thứ là nghệ thuật và một số bạn coi nó như hình với bóng. Kiểm tra độ sắc nét và khả năng chụp liên tục. Kiểm tả thêm khả năng nghe gọi đồng thời test chất lượng loa có rè hay không.
  • Quyết định khi mua điện thoại cũ
  • Một sản phẩm mới bóc hộp còn có thể xảy ra lỗi của nhà sản xuất và đương nhiên điện thoại cũ cũng không tránh khỏi. Vì vậy lựa chọn sản phẩm ở nơi uy tin là điều vô cùng quan trọng, bạn nên mua sản phẩm ở những nới tin tưởng, ưu tiên có “quan hệ” nha! Những địa điểm khiến bạn an lòng như: Fpt shop, hoangha mobile, tao xanh, foxstore, ………Chọn đúng nơi mua cũng chính là đặt đúng niềm tin của bạn vào đúng chỗ.

3.Tổng kết

Điện thoại cũ mới không quan trọng quan trọng là bạn có lựa chọn đúng được giá cả, chất lượng và địa điểm uy tín để mua sản phẩm hay không? Nếu sản phẩm đó đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng lại phù hợp với đồng tiền bạn bỏ ra thì tôi nghĩ nhiều người sẽ lựa chọn. Khi đã đáp ứng đủ những gợi ý trên thì việc mua điện thoại hay bất cứ sản phẩm công nghệ nào cũng đều đơn giản như đang giỡn vậy.

Foxstore địa chỉ tại Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội, địa điểm mua sắm hấp dẫn khi bạn đang quan tâm hay có ý định mua một sản phẩm điện thoại cho chính mình. Ngại gi mà ban không thử ghé qua, điện thoại, đồ chơi công nghệ được đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn ký lương. Đến đây Foxstore sẽ trao bạn cả niềm tin và hơn thế nữa.

Có thể xem thêm bài viết: https://bizpolyhn.com/xi-mat-phone-va-ao-thuat/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-