Những công cụ trong Digital Marketing được sử dụng phổ biến năm 2020

0 1800

Những công cụ được sử dụng ưa chuộng nhất trong Digital Marketing.

  Trong thời đại phát triển của công nghệ , kĩ thuật số và sự phát triển kinh khủng của công nghệ 4.0 như hiện nay  , thì ai ai gần như trong chúng ta cũng sở hữu cho bản thân những thiết bị cá nhân như smartphone , thiết bị kết nối internet , và ai ai trong số chúng ta cũng đều có những tài khoản của các trang tin tức , mạng xã hội riêng,Họ có thể tìm kiếm những sản phẩm hay những dịch vụ tiện ích khác .

Vậy social media , email marketing và các hình thức của marketing online khác cũng được sử dụng như một phần trong công việc và việc khách hàng truy cập internet hàng ngày cũng vậy .

Do đó , nhiều công ty , doanh nghiệp đã áp dụng việc sử dụng social media hay các công cụ trong Digital marketing online giới thiệu sản phẩm , cũng do đó mà đẩy mạnh việc giới thiệu và đưa sản phẩm của họ quảng bá , giới thiệu tới khách hàng ngày càng phổ biến thông qua những kênh online này .

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn Những công cụ được sử dụng và được ưa chuộng, phổ biến trong ngành Digital marketing hiện nay.

            Những công cụ được sử dụng phổ biến hiện nay

Tìm hiểu thêm : https://wehelp.vn/blog/detail/digital-marketing-la-gi-cac-hinh-thuc-cua-digital-marketing

 

MỤC LỤC

1 – social media

2- Email Marketing

3- Mobile Marketing

4- SEO

5- SEO

6- Video Marketing

 1. Social Media

-Với việc phát triển mạnh của mạng xã hội hay các trang blog mạnh hiện nay ta có thể không nhắc đến là : Facebook , instagram , youtube … Thì việc các doanh nghiệp phát triển công cụ social media này là việc làm cần thiết.

– Với xu thế hiện nay thì việc phát triển ,việc tìm hiểu để giúp chúng ta có thể trau dồi và nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất để các bạn có thể quảng bá và đưa sản phẩm tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất

–  Công cụ này cũng sẽ giúp các cá nhân hay các doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn , tạo ra sự tương tác giữa người bán và khách hàng

– Khi lượt tương tác càng cao thì việc tiếp thị với khách hàng càng hiệu quả và sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng cũng cao hơn

– Khi mạng xã hội được phát triển hơn thì nó sẽ trở thành công cụ cũng có thể gọi là  đắc lực nhất và hiệu quả , việc sử dụng chi phí để đầu tư vào công cụ này là rất ít và sử dụng là không nhiều chi phí cho công cụ này , giúp các bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình và các dịch vụ mới nhất thuận tiện nhanh và tiện lợi nhất .

                       công cụ social media.

Email Marketing

 • Ngày nay , việc mọi người sở hữu cho mình những tài khoản cá nhân của các trang web lớn của mạng xã hội hay blog là những điều không quá khó , email cũng vậy ngày nay mỗi cá nhân đều sử dụng cho mình những trang email cá nhân riêng .
 • Nó có thể giúp doanh nghiệp có thể tiếp thị trực tiếp được với khách hàng thông qua những thư điện tử , việc này có thể tiếp cận được với khách hàng đến 80%
 • Công cụ này cũng có thể cho phép tự thiết kế những mẫu email , lên chiến dịch và tự động gửi mail theo lịch mà bạn đã lựa chọn .
 • Đây cũng là công cụ được xem là một công cụ marketing hiệu quả , nhưng bạn phải đảm bảo email của bạn được gửi tới khách hàng là những nội dung bổ ích , cần thiết và thu hút được khách hàng tránh những nội dung được “ nói quá “ khi đó email của bạn được gửi đến nó sẽ trở thành tin rác , gây khó chịu ảnh hưởng tới khách hàng.

 

                Công Cụ Email Marketing

Mobie Marketing

 • Ngày nay lượng người sử dụng smartphone khá là phổ biến và cũng có thể nói là thiết bị này được mọi người sử dụng khá  rộng rãi hơn so với các thiết bị điện tử khác
 • Việc những chiếc điện thoại smartphone ra đời thì việc khách hàng sử dụng nó để có thể tìm kiếm sản phẩm , mua hàng online cũng rất dễ dàng và thuận tiện hơn  . Vì thế việc tạo ra quảng cáo dành riêng cho giao diện mobile sẽ trở thành công cụ rất tiềm năng.
 • Các doanh nghiệp có thể tối ưu quảng cáo của mình bằng cách gắn thêm các nút liên hệ , chat , tư vấn, tham khảo .. cũng là một lợi thế rất mạnh khi quảng cáo qua mobile marketing.

 

              Công cụ Mobile Marketing trong Digital Marketing

Công Cụ Tối ưu Hóa ( SEO)

 • Việc tối ưu hóa website công cụ tìm kiếm Search Engine Optimization ( SEO ) giúp doanh nghiệp có thể đánh vào tâm lí của khách hàng ,
 • khi họ muốn tìm kiếm hay tìm hiểu về một sản phẩm bất kì nào đó thì việc đầu tiên là họ sẽ tìm kiếm trên các trang công cụ trực tuyến như Google …
 • Nhờ đó , các doanh nghiệp sẽ thực hiện việc cá nhân hóa SEO của họ để có thể trình bày nội dung , thông tin sản phẩm , dịch vụ lên trang đầu , giúp các cá nhân hay doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn .

 

Công cụ SEO trong Digital Marketing

 Công Cụ Tìm Kiếm ( SEM)

Khác với SEO , là tiếp thị nhờ công cụ tìm kiếm SEM ( search Engine Marketing ) thì việc tìm kiếm truy cập sẽ lớn hơn , nó sẽ có kết quả của Trả phí và không phải Trả phí , việc bạn muốn bạn muốn đứng ở đầu danh sách tìm kiếm . Đây cũng có thể nói là chiến lược marketing nhanh chóng và hiệu quả nhưng việc muốn có nó bạn sẽ phải tốn kém rất nhiều chi phí .

                                         Công cụ tìm kiếm qua SEM

 

Quảng Cáo Qua Video Marketing

 • Quảng cáo qua video là một xu hướng marketing mới và được phát triển rất mạnh mẽ năm 2016
 • Việc chúng ta tạo ra những video quảng cáo và chia sẻ lên các trang mạng xã hội lớn sẽ là một hình thức quảng cáo đầy tiềm năng
 • Việc làm này sẽ giúp khách hàng thích thú hơn và không bị nhàm chán khi đọc các text
 • Video marketing giúp cho khách hàng dễ nhớ hơn , dễ gây được ấn tượng tốt với các doanh nghiệp và thu hút được mọi  người xem dễ dàng hơn.

 

Công Cụ Video Marketing

 

KẾT LUẬN :

Ngày nay thì digital marketing đang ở trên đà phát triển rất mạnh , quả thực nó chiếm vị trí rất là quan trọng trong ngành digital marketing và kinh doanh khác . các cá nhân hay các doanh nghiệp hay là những người bán hàng online thì việc dùng các công cụ trong Digital Marketing chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc đưa sản phẩm dịch vụ mới tới khách hàng , tăng hiệu suất bán hàng , tạo ra những lợi nhuận cao . Qua bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được những công cụ tốt nhất dành cho bạn .

 

XEM THÊM : https://bizpolyhn.com/wp-admin/post.php?post=20996&action=edit

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-