• Trang chủ
  • Digital
  • CHĂM SÓC SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG 1 vấn đề đơn giản nhưng ko dễ???

CHĂM SÓC SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG 1 vấn đề đơn giản nhưng ko dễ???

59 lượt xem Digital
0 196

 POLY  chăm sóc sức khỏe  học đường:

Bác HỒ từng viết” sức khỏe là vốn quý nhất” cho nên việc rèn luyện sức khỏe chở nên rất quan trọng đặc biệt với những thanh thiếu niên những mầm non là tương lai của đất nước.

Cao đẳng FPT Polytechlic không chỉ mang tới một môi trường đào tạo hiện đại và năng động với hình ” thực học thực nghiệp ” cho sinh viên mà Poly còn  rất quan trọng tới việc giáo dục thể chất rèn luyện sức khỏe  .Nhà trường luôn quan niệm sự nghiệp chồng người không chỉ đơn giản dậy cho các sinh viên kiến thức mà các sinh viên phải luôn khỏe mạnh cả về tinh thần cũng như thể chất.

POLY Hoạt động ngoài giờ nâng cao sức khỏe:

 

 Trong khuôn viên đc nhà trường trang bị cho sinh viên những sân chơi thể thao như bóng đá , bóng rổ , bóng chuyền , bóng bàn……vv.

Tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên sau những giờ lên giảng đường . Nhà trường đặc biệt khuyến khích sinh viên thành lập các câu lạc bộ thể thao sinh viên được gặp gỡ bạn bè đồng trang lứa và có chung sở thích. Những giải thi đấu giữa các lớp các khóa cũng được nhà trường tổ chức tạo tinh thần cạnh tranh làm việc nhóm cùng nỗi lực…..

Giải bóng đá poly cup :

POLY cup là giải bóng đá được tổ chức hằng năm  vào ngày 26 tháng 3 nhằm tạo đươc sân chơi cho căc bạn học sinh sinh viên cán bộ của nhà trường .POLY cup được tổ chức theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra đội vô địch với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

giải đấu thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia mang lại không khí vui vẻ giúp các bạn sinh viên năng động hòa nhập và đặc biệt nâng cao sức khỏe.

 

POLY giáo dục thể chất rèn luyện sức khỏe:

 

Và đặc biệt để tiếp nối chuyền thống vẻ vang của Ông cha nhà

trường đã đưa bộ môn giáo dục thể chất là bộ môn võ cổ truyền VOVINAM ,đây được coi

là một nét đột phá của nhà trường vừa gìn giữ được giá trị truyền thống của dân tộc gắn liền với việc rèn luyện sức khỏe cho sinh viên. Các sinh viên của trường rất hào hứng và thích thú với môn giáo dục thể chất rèn luyện sức khỏe này. Các câu lạc bộ vovina của trường được lập ra nhằm kết nối các bạn sinh viên có chung niềm đam mê võ thuật.Hơn thế nữa câu lạc bộ VOVINAM khi tham gia thi đấu các giải lớn trên cả nước cũng gặt hái được rất nhiều huy chương.

Với một tinh thân luôn hăng say và cháy hết mình trong công việc đội ngũ ban lãnh đạo  cũng như đội ngũ giảng viên không ngại gian khổ không ngại đổi mới đã tạo nên một môi trường không chỉ về mặt giảng dậy kiến thức mà còn tạo cho sinh viên một môi trường đầy sức khỏe giúp các sinh viên đẩy lùi các tệ nạn xã hội ,đồng thời tạo hành trang cho các em vững bước vào tương lai sau này một thế hệ tương lai của đất nước.

Đăng ký  tuyển sinh ngay thôi các bạn học sinh ơi!

Sau rời môi trường cấp ba còn hãy chọn cho mình một môi trường đầy hiện đại năng động được giáo dục cả về mặt kiến thức và giáo dục về mặt sức khỏe học đường sẽ tạo cho các bạn đầy hứng khởi trong học tập

Hãy tới với cao đẳng thực hành Fpt Polytechnic để học tập và trải nghiệm chúc các bạn thành công trong tương lai hay để POLY chắp cánh cho những chú Ong vàng tương lai!!!!!!

                                Chi tiết liên hệ tại wed:https://bizpolyhn.com

                             Địa chỉ:               *Chi tiết tuyển sinh:https://caodang.fpt.edu

                                                        * Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

                                                        *  Điện thoại: (024) 7300 1955 – Email: caodang@fpt.edu.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-