Cao Đẳng số 1 TH FPT Polytechnic

57 lượt xem Học tập
0 2005

Cao đẳng Thực Hành FPT Polytechnic là trường đào tạo trong doanh nghiệp, xuất phát từ Tập đoàn FPT, đào tạo sinh viên với triết lý “Thực học – Thực nghiệp. FPT Polytechnic được thành lập vào tháng 7 năm 2010. Hiện tại, FPT Polytechnic đang có 7 cơ sở trên toàn quốc.

Cao Dang Thuc Hanh Fpt Polytechnic tại Hà Nội

           8 lý do bạn lựa chọn học tại trường CĐ FPT Polytechnic.

8 Lý do khiến bạn thích học tại FPT
  • Bạn thích “Thực Học-Thực Nghiệp ?

Với câu này bạn có thể hiểu như, sinh viên ở trường FPT sẽ được học tập dựa trên thực tế nghề nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu làm việc ngay sau khi ra trường. Hay có thể nói khi bạn đang học trên chương trình đạo tạo của nhà trường thì bạn có thể thực hành những công việc đúng với chuyên ngành mà mình đang học.

THỰC HỌC-THỤC NGHIỆP CĐ FPT
Bởi đó cũng là vấn đề của bao nhiêu học sinh trung học đang rất phân vân có nên học đại học hay cao đẳng hay không, các bạn luôn nghĩ học trên môi trường đại học thì chưa chắc ra trường đã có việc làm nên đa số các bạn đều tốt nghiệp cấp 3 lại đi làm luôn hay ở nhà ăn bám gia đình.
Ôi các bạn không phải lo về việc học xong mà không có việc làm nhé, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT, và đăng ký vào trường CĐ FPT thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc ở các doanh nghiệp lớn, yên tâm nhưng lời đó là không nói dối các bạn đâu.
Vì sao lại được học tập và làm việc ở các doanh nghiệp lớp ư, đơn giản là các bạn sẽ vừa được học theo giáo trình ở nhà trường nhưng lại được thực hành luôn với giáo trình, hay còn gọi chuyên ngành mà bạn đang học, điều đó thật tuyệt vời đúng không, bởi vì rất ít trường có thể làm được điều đó, mà những trường vừa học vừa làm thì lại lấy điểm rất cao, liệu bạn có đủ điểm để thi vào các trường đó.
Trong khi đó bạn chỉ cần xét học bạ mà vẫn có thể học và làm như các trường đại học lấy điểm cao khác, mà có khi trường CĐ FPT còn hơn ấy chứ.

  • Thế nào là đào đạo qua dự án ?

Tại FPT Polytechnic, sinh viên được làm việc qua dự án thật ngày từ khi ngồi trên ghế nhà trường. 28 tháng học tập tương đương với 28 tháng trải nghiệm thực tế giúp cho sinh viên vững vàng cho trải nghiệm thực tập sau này.

Chương trình đào tạo của FPT
Mục tiêu mà Ban nhân sự Công ty Dịch vụ Trực tuyến FPT  đặt ra cho khóa học là giúp học viên có thể hình thành, lập kế hoạch, kiểm soát và quản lý dự án một cách khoa học và hiệu quả. Có 4 nội dung quan trọng được đề cập trong chương trình, bao gồm:
Quy trình thực hiện dự án hiệu quả,
Hoạch định và kiểm soát dự án,
Hoạch định và kiểm soát dự án với nguồn lực bị chia sẻ
cuối cùng là Thực hành sử dụng Microsoft Project.

  • Học 3 hành 7 ?

Với hệ thống học tập trực tuyến và cơ sở vật chất hiện đại, FPT tạo mọi điều kiện để cho sinh viên phát triển nghề nghiệp mà mình yêu thích, phát huy tối đa kỹ năng và kiến thức vào thực tế.

Kiến thức và chuyên ngành được đưa vào nghề nghiệp
Đối với FPT Polytechnic thì chuyện học hành vô cùng đơn giản và chi tiết, mọi kiến thực mà bạn học được về chuyên nghành mà bạn đang tham gia sẽ được ứng dụng vào thực tế ở các dự án mẫu, đối với các bạn học nhập môn, nhưng khi học sâu thêm nữa bạn sẽ được thực hành với dự án thật nhằm tăng khả năng thích nghi với môi trường làm việc.
đối với mỗi bài giảng bạn sẽ được thực hành luôn để có thể nắm bắt được kiến thức, để hiểu rõ hơn về kiến thức bạn đang học.

  • FPT luôn có giáo trình chuẩn quốc tế 100%

Sinh viên luôn được tiếp cận nguồn giáo trình, học liệu của các nhà xuất bản lớn trên thế giới, được FPT biên soạn lên và chuyển thành ngôn ngữ tiếng việt. khung chương trình theo chuẩn BTEC của đất nước Anh.

Sinh viên được học giáo trình chuẩn quốc gia.
  • Có UY TÍN và TÊN TUỔI của tập đoàn FPT

Với hơn 36 nghìn cán bộ nhân viên, hoạt động tại hàng chục nước trên thế giới uy tín và nguồi lực của tập đoàn FPT sẽ đảm bảo cho việc đầu tư nghiêm túc, bài bản vào hệ thống giáo dục, chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên.
FPT tên viết tắt của Công ty cổ phần FPT , là một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ liên quan công nghệ thông tin. Theo thống kê của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc, đây là doanh nghiệp lớn thứ 14 của Việt Nam vào năm 2007.

FPT Polytechnic
đây là doanh nghiệp tư nhân lớn thứ ba của Việt Nam trong năm 2012 Tiêu chí để Vietnam Report lựa chọn các doanh nghiệp tư nhân là những doanh nghiệp có vốn sở hữu tư nhân lớn hơn hoặc bằng 51%. Năm 2018, doanh thu FPT đạt 23.214 tỷ đồng, tăng 17% so với năm 2017 lợi nhuận trước thuế đạt 3.858 tăng 31% so với năm 2017. Doanh thu và lợi nhuận từ thị trường nước ngoài tăng trưởng cao, lần lượt tăng 27% và 35% so với cùng kỳ.

  • Là người chuyền cảm hứng

Mỗi giảng viên của FPT đều là một chuyên gia giàu vốn sông và kinh nghiệm thực tế, hộ là những người truyền cảm hứng cho sinh viên.Ai cũng muốn là người dẫn đầu. Thế nhưng mấy ai vượt qua được những rào cản, khó khăn chất chồng trên con đường phía trước, một con đường chẳng hề thấy lối đi.
Ngay cả trong thời đại ngày nay, định kiến của đám đông vẫn luôn là vũ khí đáng sợ, sẵn sàng dập tắt những ý tưởng dị biệt, đánh gục những con người táo bạo.
Khoa học công nghệ đang bùng nổ. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã len lỏi vào từng ngóc ngách trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tinh thần tiên phong đã dẫn dắt FPT 30 năm qua, và sẽ còn tiếp nối tới 30 năm, hàng trăm năm sắp tới.
Những nhà sáng lập cũng như hơn 30 nghìn cán bộ nhân viên FPT kỳ vọng tinh thần của họ lan tỏa đến những người trẻ Việt Nam, cùng chung tay khai phá cuộc cách mạng số để Việt Nam sẽ có được vị trí xứng đáng trên bản đồ số toàn cầu.

  • Văn hóa FPT luôn luôn năng động và rất đa dạng

Nét văn hóa độc đáo sáng tạo và đậm chất FPT được thể hiện qua các hoạt động ngoại khóa, khiến cuộc cuộc sống sinh viên của FPT luôn năng động và đầy nhiệt khi tham gia bất cứ hoạt động nào.

Các hoạt động đầy nhiệt huyết của sinh viên FPT
Sinh viên của trường  không chỉ được học các bài học ở trên lơp và thực hành mà còn được tổ chức các hoạt động, sổi nổi nhưng cũng không kém những thông điệp mang ý nghĩa trong cuộc sống. với các hoạt động vui chới, giải trí trường mạng lại cho sinh viên giúp cho sinh viên giải tỏa được căng thẳng hay công việc.
Nhằm tạo ra không khí vui tươi và còn gắn kết hơn với mọi người trong trường, để sinh viên FPT có khả tương tác tốt hơn, giúp cho sinh viên bớt ngại ngùng khi nói chuyện hay về bất cứ điều gì khác.

  • Tự tin trước nhà tuyển dụng

Không chỉ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, sinh FPT còn giỏi ngoại ngữ và tin học, thành thạo kỹ năng mềm và luôn tự tin trước các nhà tuyển dụng.

Luôn tự tin đó là sinh viên của FPT

Những hoạt động mang tính ứng dụng cao như vậy là một điểm nổi bật trong phương thức đào tạo . Con số 96% sinh viên vừa tốt nghiệp đã có việc làm là một minh chứng cho thấy hướng đi của trường đã và đang phát huy tốt hiệu quả trong thực tế.

Khi sinh viên đã nắm vững được kỹ năng mềm, và nắm chắc kiến thức chuyên ngành sẽ có 1 dự án thi tốt nghiệp để kiểm chứng cho các nhà tuyển dụng rằng mình là 1 sinh viên của FPT được tạo đạo cực kì tốt và với kiến thức thực hành chuyên sâu, từ khi đang còn đi học.
Nếu bạn muốn biết thêm về Trường Cao Đẳng TH FPT Polytechnic thì hãy tìm hiểu rõ hơn ở đây nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-