Cao đẳng FPT cùng hệ thống cơ sở vật chất mới 2020

46 lượt xem Học tập
0 2056

Cao đẳng FPT – hệ thống cơ sở mới 2020

Như chúng ta biết, đầu năm 2020 thì hệ thống Cao đẳng FPT chính thước khách thành cơ sở mới tại Hà Nội. với quay mô rất lớn và tập hợp toàn bộ các cơ sở nhỏ tại Hà Nội về đây

Cao Dang Fpt
với thiết kế tinh tế và thoáng mát rộng rãi. ngôi trường đã mang lại cho học sinh những không gian học thoải mái nhất có thể để sinh viên được học tập tốt nhất. trên quy mô đất khá là rộng tường vẫn đang hoàn thiện nốt các công trình khác trong đó có thư viện, với quy mô và diện tích khá lớn.
với gam màu chủ đạo là trắng xanh-xám đã tạo nên cho ngôi trường một nét tổng quan rất nổi bật và hài hòa. các tòa nhà còn được phân chia thành F P L gắn liền với thương hiệu của FPT.
bên ngoài mỹ quan đẹp là vậy bên trong có thực sự tốt hay không? chúng ta sẽ biết ngay sau đây

1: Cao đẳng FPT và cơ sở vật chất

Trường đã trang bị cơ sở vật chất rất tốt để có thể đảm bảo việc học tập và giảng dạy của cả sinh viên và học sinh. mỗi phòng học đều được trang bị bàn ghế mới 100%, máy chiếu, điều hòa,… có thể thấy trường muốn mang lại cho chúng ta những gì tốt nhất để có thể học tập tốt.

Cao Dang Fpt 
sinh viên được học trong môi trường đầy đủ tiện nghi. đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên giúp sinh viên được phát triển hết mình một cách toàn diện nhất. với số lượng phòng rất lớp có thể đáp ứng được số lượng sinh viên rất lớn của nhà trường. mỗi lớp sẽ được chia 40 đến 45 sinh viên điều này còn để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.
với sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo nhà trường cùng với sự hoạt động cấp tốc của công nhân. thì cơ sở mới của Cao đẳng FPT chính thức đi vào hoạt động và đón nhận sinh viên vào đầu kì Sping 2020. tuy chưa đầy đủ về mặt vật chất nhưng gần như nhà trường đã trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết cho sinh viên có thể học tập tốt.
các tòa nhà không được xây quá cao, mỗi tòa chỉ 4 tầng mà thay vào đó sẽ xây rộng ra điều này mang lại lợi ích rất lớn cho sinh viên khi không phải leo thang bộ quá  cao hoặc đợi thang máy quá lâu.
với sự sắp sếp vô cùng hớp lí. đối với mỗi tòa nhà F L P đều có tầng 1 làm trung tâm. đối với tòa nhà P chính diện thì tầng 1 là nơi có phòng IT, phòng đào tạo,phòng hành chính và phòng dịch vụ sinh viên,.. điều này giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu hay thắc mắc nào đó cần tìm hiểu.
tòa nhà L ngoài các phòng học rộng dãi cho sinh viên thì ở đây còn có phòng hoạt động đoàn chung của sinh viên và cũng như vậy tòa nhà F tầng 1 là căng tin và phòng y tế.  sự sắp sếp như vậy thực sự rất thuận tiện cho cả sinh viên và giảng viên.
không những vậy văn phòng tuyển sinh còn được đặt hướng mặt ra đường với dòng chữ CAO ĐẲNG FPT POLYTECNIC nổi bật trên cùng vàng mang màu thương hiệu là màu cam. điều này gây ấn tượng cho người nhìn rất tốt bên cạnh đó cũng giúp sinh viên dễ dàng tìm thấy trường. bạn có thể tham khảo thêm tại đây.
không chỉ vậy nhà trường còn xây dựng một tầm hầm khá to để đáp ứng nhu cầu để xe của sinh viên. và sinh viên sẽ được cấp thẻ xe cho riêng mình điều này rất thuận tiện và hữu ích.

2: Cao đẳng FPT và đội ngũ cán bộ

không chỉ cơ sở vật chất tốt mà ở fpt chúng ta còn có đội ngũ cán bộ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Cao Dang Fpt 
với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm sắc bén trong nghề sinh viên luôn được giảng dạy với những phương pháp mới nhất và hiệu quả nhất. với phương pháp thực học, thực nghiệp cầm tay chỉ việc sinh viên sẽ được thực hành ngay khi còn đang học và ngồi trên ghế nhà trường. có thể thấy sinh viên FPT có rất nhiều thuận lợi vì đã được làm quen thực hàng thành thạo khi còn là sinh viên.
giảng viên luôn hướng cho sinh viên những bài giảng thú vị với sự kiết hớp vừa học vừa làm vừa giải trí. giúp sinh viên không căng thẳng. nhưng cũng phải đạt chỉ tiêu 97,7% sinh viên ra trường có việc làm. bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau tại đây.

3: Cao đẳng FPT và những hoạt động của sinh viên

với cơ sở vật chất tốt và đáp ứng nhu cầu  của sinh viên thì sinh viên cũng được tham gia các hoạt đọng khi là sinh viên của fpt. sinh viên sẽ được tham gia các Câu lạc bộ như truyền thông, tình nguyện…. không những vậy sinh viên cũng có thể thỏa mãn đam mê của mình như ca hát, nhả, múa,… ở các câu lạc bộ năng khiếu của nhà trường.
vừa được học vừa được cháy hết mình với đam mê với những tài năng mà mình có. có phải đây là ngôi trường mà sinh viên yêu thích và muốn theo học? với chỉ tiêu xét tuyển vô cùng đơn giản là tốt nghiệp trung học phổ thông là bạn có thể trở thành sinh viên của trường. bạn sẽ được sống và học tập tại ngôi trường Cao dẳng FPT như ngôi nhà thứ hai của bạn vậy.
bạn sẽ được học kiến thức được thực tập ngành nghề mà bạn yêu thích , bạn còn được thầy cô cầm tay chỉ việc từ những việc đơn giản đến phức tạp và thành thạo trong ngành nghề. bạn cũng được học tập những cách sống tại Cao đẳng FPT thông qua các chuyến đi tình nguyện hay những buổi họp của các câu lạc bộ và được tỏa sáng bởi năng khiếu của mình.
không chỉ vậy sinh viên của Cao đẳng FPT còn có cơ hội được gặp gỡ các ngôi sao, ca sĩ cả trong và ngoài nước vì độ “chịu chơi” của trường dành cho sinh viên của mình và những chương trình hợp tác lớn với các doanh nghiệp tổ chức các buổi lễ vào các dịp quan trọng hay lễ hội truyền thống.

Cao Dang Fpt 
Với những gì mà FPT mang lại cho chúng ta. thì chúng ta có nên trở thành sinh viên của trường để được sống hết mình tại nơi nuôi dưỡng ước mơ hoài bão của bao sinh viên đã trở thành hiện thực không?
chi tiết xem thêm
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-